fbpx
25 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 24, 2022
spot_img

Áo dài Vân Oanh – Tà áo dài của thời đại mới


Áo dài Vân Oanh có cơ sở chính tại làng Cổ Chất, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín của Thủ đô Hà Nội. Vốn là một làng nghề với truyền thống thêu thùa lâu đời, nên không quá ngạc nhiên khi tà áo dài do Vân Oanh chế tác lại có những chi tiết sắc sảo cùng họa tiết hết sức đặc trưng của dân tộc Việt Nam.

Áo dài Vân Oanh - Tà áo dài của thời đại mới - Ảnh 1.

Áo dài Vân Oanh mang sự tinh khiết của dân tộc.

Giới trẻ Việt Nam hiện tại cũng đã tiếp thu với đa tầng phong cách để cho ra những thương hiệu cá nhân hết sức thành công, thì đâu đó, vẫn còn những thương hiệu như Vân Oanh đang miệt mài chăm bẵm cho từng đường kim mũi chỉ, hết sức “son sắc”, hết sức “thủy chung” với tà áo dài dân tộc.

Áo dài Vân Oanh - Tà áo dài của thời đại mới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Vân Oanh cũng có những sáng tạo trong thiết kế rất hiện đại.

Áo dài Vân Oanh là một trong những cơ sở có kỹ thuật may cao cấp để cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Không chỉ có kỹ thuật thêu hay đính kết lên áo dài, mà Vân Oanh còn sản xuất áo dài 3D – một trong những xu hướng phát triển sản xuất áo dài hiện đại.

Sản xuất áo dài 3D là một thứ gì đó rất mới đối với người tiêu dùng. Nó bắt đầu từ những bản thiết kế làm mẫu trên máy vi tính, sau đó là máy in trên giấy, chuyển qua công nghệ máy ép nhiệt để đổi từ những mảnh giấy thô cứng sang những mảnh vải có hồn hơn, rồi cuối cùng thành phẩm cho ra là những tà áo dài với chất lượng cao nhất. Công nghệ sản xuất 3D này cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, để Vân Oanh dễ dàng nắm bắt được sở thích cũng như nhu cầu của thị trường mà cho ra những sản phẩm với chất lượng cao để phù hợp với từng sự lựa chọn dù là khắt khe nhất.

Khách hàng ở nhiều độ tuổi và với các nhu cầu khác nhau, Áo dài Vân Oanh đều mang đến sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế, từ truyền thống đến đậm đà tôn lên những nét trẻ trung của thế hệ phụ nữ hiện đại. Số đo và form chuẩn cũng là một trong những ưu điểm mà Vân Oanh tự hào có thể cung cấp cho bất cứ một khách hàng nào tìm đến.

Áo dài Vân Oanh - Tà áo dài của thời đại mới - Ảnh 3.

Vân Oanh có cho mình nhiều ưu thế cạnh tranh đặc biệt.

Nếu bỏ qua những yếu tố về thương hiệu, mặt bằng showroom, chi phí để trả cho các bên trung gian, cũng như là những chi phí phát sinh khác, thì giá của những sản phẩm đến từ thương hiệu của Vân Oanh là một trong những ưu thế cạnh trạnh cực kỳ vượt trội.

Áo dài Vân Oanh - Tà áo dài của thời đại mới - Ảnh 4.

Giá cả và chăm sóc khách hàng cũng là niềm tự hào của tà áo dài mang thương hiệu Vân Oanh.

Nhà sản xuất Vân Oanh không cần bước qua bất cứ một khâu trung gian nào trong quy trình vận hành của mình. Cũng như, Vân Oanh chăm sóc khách hàng của mình tận tình như cách may lên từng tà áo dài. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm để có thể đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu với mức cao nhất và chất lượng tuyệt vời.

Áo dài Vân Oanh - Tà áo dài của thời đại mới - Ảnh 5.

Vân Oanh – miệt mài từng đường kim mũi chỉ

Từ bình dân cho đến cao cấp, từ truyền thống cho đến hiện đại, ở đâu đó, có những thương hiệu như áo dài Vân Oanh đang miệt mài với những “đường kim” vẽ lên truyền thống, và những “mũi chỉ” đầy kỹ thuật để phục vụ nhu cầu của các chị em phụ nữ.Source link

spot_img

Related Articles

Stay Connected

99,999FansLike
- Món nhậu đỉnh cao -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

Bổ gan CVIN

spot_img