fbpx
HomeSống đẹpMón ngonViệt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích,...

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt nửa tỷ đắt đỏ bậc nhất hành tinh

spot_img


Mới đây, vợ chồng Việt Hương cùng một số người thân cận với Chí Tài đã làm mâm cỗ cúng nhân 2 năm ngày mất của cố nghệ sĩ. Sau khi cúng, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương và người giúp việc, tài xế cũ của Chí Tài cùng quây quần ăn đám giỗ với những món ăn mà khi sinh thời cố nghệ sĩ rất yêu thích.

Trong đó có món: Cá lóc chiên, canh khoai sọ, sườn rán, mực xào chua ngọt với dưa leo cần tây và bánh nướng. Việt Hương chia sẻ: “Hôm nay ăn đám giỗ, mà phải ăn theo món anh Tài thích. Cho nên những món này là anh Tài đòi chứ không phải của em nha”.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 1

Vợ chồng Việt Hương cùng giúp việc, tài xế cũ của Chí Tài bên mâm cơm cúng tưởng nhớ 2 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 3

Nữ danh hài nhờ người phụ nữ thường nấu ăn cho Chí Tài lúc sinh thời phụ làm cơm cúng, gồm các món mà đàn anh yêu thích.

Cố danh hài mê món cá. Năm ngoái cỗ cúng anh có cá kho thì năm nay là cá lóc chiên, phải lọc xương lấy phi lê hoặc chiên nguyên con rồi gỡ xương ra. Canh khoai cũng là món yêu thích của nghệ sĩ Chí Tài, năm trước mọi người cúng khoai mỡ, năm nay đổi với khoai sọ.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 4

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 5

Cá lóc được lọc xương lấy phi lê, sau đó đem chiên. Món cá dành cho nghệ sĩ Chí Tài luôn phải được tách xương cẩn thận.

Món sườn dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài cũng phải cắt ra từng miếng, trên đĩa có miếng để nguyên thì Việt Hương ăn. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương cho biết, sườn được chế biến rất mềm ngon, nếu cứng là nghệ sĩ Chí Tài “không chịu”.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 6

Món sườn rán cho cố nghệ sĩ cũng phải được cắt nhỏ chứ không để nguyên miếng và phải mềm, cứng là anh không thích.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 7

Việt Hương và ông xã Hoài Phương đều khoái chí với món sườn rán, đồng thời cho biết món này rất mềm lại thơm ngon.

Bên cạnh đó còn có món mực xào dưa leo chua ngọt. Bánh nướng được các thành viên làm thủ công. Việt Hương tấm tắc món nào cũng ngon. Ông xã và các thành viên còn lại cũng xuýt xoa khen thơm ngon. Người thân cận cho biết trong những món này, Chí Tài thích nhất món sườn rán. Việt Hương dí dỏm đùa mọi người trong lúc mình livestream thì các thành viên khác ăn vơi đĩa sườn của mình, nhất là ông xã cô. Anh nói rằng phải ăn nhiệt tình thì cố nghệ sĩ mới vui.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 8

Cỗ cúng đậm chất bữa cơm gia đình, có món rán, món xào, món canh. Khi còn sống, nghệ sĩ Chí Tài rất thích ăn canh khoai.

Ngoài các món mặn, mọi người còn chuẩn bị hoa quả cho cố nghệ sĩ như nho, xoài… Nho được cúng là nho màu tím nhưng Việt Hương cho biết người anh của mình khoái nho màu xanh hơn. Không chỉ có bánh nướng tự làm còn có bánh của khán giả gửi cúng cho nam danh hài. 

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 9

Lễ vật cúng giỗ không thể thiếu trái cây. Danh hài Việt Hương tiết lộ người anh thân thiết của mình rất thích ăn nho.

Việt Hương tâm sự nhà hôm nay ăn đúng bữa cơm gia đình, có sao ăn vậy chứ không giống những đám giỗ khác nhiều món. “Tụi em cũng như anh em, không có làm rộn ràng. Ở quê hay làm bánh ít, bánh tét… Còn ở đây anh thích ăn gì là làm y chang vậy thôi. Anh thích ăn mà gia đình em cũng khoái ăn mấy món này. Vì em ăn món gì thì bà chị em nấu y như vậy cho anh Tài luôn. Chỉ có điều anh ăn kỹ hơn thì chị chăm kỹ hơn thôi”, nữ danh hài bộc bạch.

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 10

Bánh nướng được mọi người tự làm bằng tay một cách thủ công. Ngoài ra còn có bánh của khán giả gửi tặng thắp hương cho cố nghệ sĩ.

Khi nữ danh hài livestream chia sẻ cảnh ăn giỗ, khán giả còn phát hiện ra trên bàn có loại ớt “nửa tỷ”. Việt Hương tiết lộ: “Ớt này là mình được cho cây, không hiểu sao trồng ra được trái luôn. Nó lên 3-4 cây luôn mà người ta cho có 1 cây à. Trồng hay ghê không. Ớt tươi vừa hái xong.

Anh Tài không ăn được ớt đâu nhưng thằng tài xế đó là nó ăn ớt chấn động! Mỗi lần ăn cơm có mấy anh em thì nó ăn cơm chung, còn anh Tài có khách là nó không bao giờ ăn cơm chung trong nhóm. Hôm nay mấy anh em ăn cơm, anh Tài chỉ còn cái hình thôi. Việt Hương lấy ớt ra, chỉ có tài xế và Hương khoái.”

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 11

Việt Hương khoe ớt “nửa tỷ” nhà trồng được. Đó là ớt sừng Aji Charapita có nguồn gốc từ, được mệnh danh là “mẹ của những loại ớt”. Đây là một trong những gia vị đắt đỏ nhất thế giới, giá khoảng 25.000 USD (khoảng 589 triệu đồng/kg)

Việt Hương cúng giỗ nghệ sĩ Chí Tài toàn món anh thích, còn có ớt amp;#34;nửa tỷamp;#34; đắt đỏ bậc nhất hành tinh - 12

Riêng trong mâm thì ớt không phải là khoái khẩu của Chí Tài mà chỉ có Việt Hương và tài xế thích. Nữ danh hài còn cho biết tài xế cũ của Chí Tài ăn ớt “chấn động”. Được biết theo một bảng xếp hạng thang đo biểu thị độ cay của các loại ớ ttừ 30.000 đến 100.000 đơn vị thì thứ ớt này được ví như “một cú đấm” siêu hạng có thể gây “thủng lưỡi”.

Tổng tài mỹ nhân nấu món ấm lòng ngày lạnh, Quỳnh Nga - BTV Thụy Vân kêu thèm chết mất

MC Vũ Thu Hoài, diễn viên Thùy Anh… cũng tấm tắc khen món ăn hợp thời tiết của đàn chị.

Eva vào bếp cùng Sao

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img