fbpx
HomeSống đẹpSức khỏeChồng qua đời vì bệnh hiểm nghèo, vợ mang thai nhờ tinh...

Chồng qua đời vì bệnh hiểm nghèo, vợ mang thai nhờ tinh trùng đông lạnh

spot_img


Trang Insider đưa tin người vợ trong câu chuyện là cô Fabi Powell, đang sống tại Mỹ. Fabi và chồng cô – anh Josh – đã đồng hành cùng nhau kể từ khi anh được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư tế bào hiếm gặp và gần như không thể chữa trị từ năm 2014. Họ kết hôn vào cuối năm 2016, sau khi bác sĩ cho biết Josh không còn sống được bao lâu.

Chồng qua đời vì bệnh hiểm nghèo, vợ mang thai nhờ tinh trùng đông lạnh - ảnh 1

Sau khi chồng qua đời vì căn bệnh ung thư hiếm gặp, người vợ đã quyết định tự sinh con nhờ vào phương pháp thụ tinh nhân tạo

Chỉ 1 tháng sau đám cưới, Josh đã qua đời. Trước đó, để đảm bảo khả năng có được những đứa con khỏe mạnh cùng vợ mình trong tương lai, anh Josh đã đông lạnh tinh trùng trước khi tiến hành hóa trị, xạ trị ung thư.

Sau khi chồng mất, cô Fabi đã trở thành người sở hữu hợp pháp số tinh trùng theo di chúc của anh. Tuy nhiên, để “chắc chắn là mình lựa chọn đúng”, Fabi đã dùng 4 năm để suy nghĩ và chuẩn bị kỹ càng cho hành trình làm mẹ một mình.

\n

“Việc bắt đầu hành trình có con bằng phương pháp nhân tạo không hề dễ dàng với một góa phụ. Tôi muốn chắc là mình đã lựa chọn đúng”, cô Fabi chia sẻ.

Sau 2 lần thất bại, Fabi đã có được 3 lần lấy trứng thành công. Bác sĩ cũng đã giúp cô chọn được 1 phôi khỏe mạnh nhất, sau khi tiến hành thử nghiệm di truyền để loại trừ những phôi mang gien đột biến, có thể làm tăng khả năng mắc ung thư ở em bé sau này.

Hiện Fabi đã hoàn thành giai đoạn chuẩn bị để bước vào thai kỳ. Dự kiến phôi khỏe mạnh này sẽ được cấy vào tử cung người mẹ vào tháng 11 này.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img