fbpx
HomeSống đẹpSức khỏeRa mắt nền tảng hỗ trợ trực tuyến cho bệnh nhân hiểm...

Ra mắt nền tảng hỗ trợ trực tuyến cho bệnh nhân hiểm nghèo

spot_img(Tổ Quốc) – Nền tảng trực tuyến cho bệnh nhân hiểm nghèo nhằm cung cấp dịch vụ quản lý, phát triển Cộng đồng tương trợ vì bệnh nhân hiểm nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không giới hạn vùng miền, không giới hạn thời gian hoạt động.

Vừa qua, tại Hà Nội đã ra mắt nền tảng hỗ trợ trực tuyến bệnh nhân hiểm nghèo mang tên “Ô Xanh”

Ô Xanh ra đời với tầm nhìn sứ mệnh là Kiến tạo một Cộng đồng tương trợ lẫn nhau vì bệnh hiểm nghèo. Với tinh thần lấy số rất đông “những người có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo” bù số ít “những người không may mắc bệnh hiểm nghèo”.

“Ô Xanh” hoạt động trên nguyên tắc minh bạch, mỗi thành viên tham gia được cấp 01 tài khoản để theo dõi, quản lý khoản phí thành viên của mình & nhận thông tin về các hoạt động tương trợ trong cộng đồng. Ô Xanh cung cấp báo cáo kiểm toán hàng tháng, công khai trên nền tảng trực tuyến để mọi thành viên đều có thể nắm được những thông tin cơ bản như tổng số thành viên của cộng đồng, tổng số tiền góp quỹ, tổng số ca nhận tương trợ trong tháng,… và những thông tin khác.

Các thành viên tham gia cộng đồng được đảm bảo mức tương trợ theo Quy ước, Điều khoản và cam kết nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo. Ý nghĩa hơn nữa, các thành viên hiểu rằng mỗi khi tài khoản Ô Xanh của mình trích ra một khoản rất nhỏ (tối đa 1%) là đang góp nên một số tiền rất lớn cho một thành viên khác trong cộng đồng không may mắc bệnh hiểm nghèo. Số tiền nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn, mỗi thành viên đều là một nhân tố tích cực tạo nên một cộng đồng nhân văn.

Nền tảng tương trợ trực tuyến Ô Xanh có kế hoạch xây dựng một cộng đồng tương trợ vì bệnh hiểm nghèo với số thành viên tăng trưởng mạnh theo thời gian, mục tiêu năm đầu tiên đạt 100.000 thành viên và lên đến hàng triệu thành viên cho những năm tiếp theo. Thành viên càng đông, ý nghĩa nhân văn của cộng đồng Ô Xanh càng lớn.

PVSource link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img