fbpx
Home Sống đẹp Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette tại Tuần lễ Thời trang London

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette tại Tuần lễ Thời trang London

0
1


Vào tối  16/9 (giờ địa phương), NTK Trần Hùng đã trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong khuôn khổ London Fashion Week Spring/Summer 2023 (Tuần lễ thời trang London Xuân/Hè 2023) tại The Waldorf Hilton London, Anh.

Hoa hậu Hoàng Dung đảm nhận vai trò vedette với bộ dạ hội màu tím đính lông vũ cầu kỳ. Người đẹp tự tin sải bước trong khuôn khổ tuần lễ thời trang lớn của thế giới cùng dàn mẫu quốc tế.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy lép vế trước bất kỳ ai, bởi tôi tin rằng vẻ đẹp không cần phải rập khuôn. Mình có thể không cao bằng họ nhưng số đo và tỷ lệ cơ thể của mình cũng vào hàng hiếm. Điều quan trọng nhất, khi nhà thiết kế tin tưởng giao cho tôi một vị trí quan trọng trong show diễn, thì vai trò của tôi không chỉ là mặc bộ đồ lên và đi lại mà hình ảnh của tôi là tiếng nói đại diện cho bộ sưu tập đó”, Hoa hậu Hoàng Dung nói.

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette tại Tuần lễ Thời trang London - Ảnh 1.

Hoàng Dung đảm nhận vai trò vedette trong phần trình diễn BST của NTK Trần Hùng

Với váy dạ hội tím – thiết kế lộng lẫy nhất trong bộ sưu tập lần này của Trần Hùng – Hoàng Dung đã phối thêm trang sức Chanel phiên bản giới hạn và giày Aquazzura để hoàn thiện phong cách. Người đẹp chia sẻ, rất nhiều vị khách đã xin chụp hình cùng cô sau khi show diễn kết thúc. Điều đó khiến Hoàng Dung rất vui bởi đã đóng góp một phần vào thành công cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week năm nay.

“Từng tham gia rất nhiều tuẫn lễ thời trang trong nước và quốc tế, tôi nhận ra sự khác biệt trong cách thưởng thức thời trang của khán giả ở Anh. Họ rất tôn trọng nhà thiết kế, tôn vinh tài năng cùng bộ sưu tập mới của họ. Show kết thúc nhưng họ vẫn ở lại gặp gỡ nhà thiết kế, model để trò chuyện, thậm chí còn chụp hình, quay phim chi tiết bộ đồ tôi mặc”, Hoàng Dung chia sẻ.

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette tại Tuần lễ Thời trang London - Ảnh 2.

Trang phục trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang London Xuân/Hè 2023 của Hoa hậu Hoàng Dung

Trước khi xuất hiện ở vai trò vedette, Hoàng Dung còn diện mẫu váy thêu tay và đính đá xuyên thấu ở phần thảm đỏ cùng nhiều khách mời. Thiết kế độc đáo này giúp cô khoe trọn đường cong với số đo 3 vòng 85-52-85. Bản thân Hoàng Dung thường gắn liền với hình ảnh thanh lịch, kín đáo, tuy nhiên gần đây cô không ngại thử nghiệm phong cách hở táo bạo vì rất tự tin về vóc dáng cùng số đo đặc biệt của mình.Source link