fbpx
HomeConfessionsHUST Confessions#hustcfs7276 Xin phép admin và mọi người. Em biết có thể đôi lời...

#hustcfs7276 Xin phép admin và mọi người. Em biết có thể đôi lời nhắn nhủ này k…

spot_img


#hustcfs7276

Xin phép admin và mọi người. Em biết có thể đôi lời nhắn nhủ này không được lên cfs nhưng em vẫn gửi với một hi vọng mong manh là cfs sẽ tới người cần đọc. Em cám ơn.
Một vài lời nhắn nhủ nho nhỏ tới bạn nam tên M học lớp VL giấu tên.
Mình nghĩ đối với một người con trai, khi có người yêu nên cư xử với các bạn nữ có chừng mực, và thái độ rõ ràng. Đừng thả thính hay nhắn tin quá vồn vã với người mà bạn không thân quen. Vì nếu người ta hiểu lầm thì một là rất phiền hai là rất dễ nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ :\ . Và đang ở trường hợp thứ nhất thì mình cũng khó chịu v*l khi có một người không thân lắm, không quen lắm mà nhiệt tình quá mức :D. Và bạn ạ, một công dân có ích cho xã hội hãy sống đẹp vì bản thân và những người thân yêu. Có người yêu rồi hãy ib bạn khác giới khi thật cần thiết thôi pls, hạn chế một chút.
Công nhận bạn cũng không làm gì khiến mình có lý do để block cả vì câu chuyện nó chỉ dừng ở mức xã giao cộng thêm vài lời mời mà mình để date ở tương lai không xác định :). Và cũng may cho bạn không làm phiền gì quá đáng chứ mình biết acc fb của người yêu bạn ròi.
p/s: Thực ra việc tìm in4 một người không hề khó nhất là khi trường mình khá là tạo điều kiện cho sv liên lạc với nhau nên chú ý nhé :)).
Mình tư duy kiểu : “Không thân không quen tự dưng làm thân lấy lòng không lừa thì là trap” nhưng trap người lạ là một tính xấu đem lại rủi ro tiềm ẩn khá là cao :D, nhất là khi bạn không biết mình đang trap ai, và cao x3.14 khi bạn không hiểu gì về người bạn định trap. Mình biết có thể bạn muốn kết bạn đơn thuần để trao đổi học tập, mình rất sẵn lòng nhưng mình không mong nó là một trò đùa ác ý nào đấy và nếu đùa vui hơn thì khá rủi ro đấy =]].
Nếu thực sự mình hơi đa nghi thì xin lỗi bạn, nhưng mình thấy 🚩 đầy trong box chat thì không liên quan tới mình nhé.
Mình chỉ là môt cope ghét bị người khác đem ra làm trò đùa thôi.
Thân ái và tạm biệt~

________________________________________________

👉 cfs: https://tinyurl.com/hustcfs
📩 [email protected]
👩‍💻 https://hustcfs.wordpress.com


Source

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img