fbpx
30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
spot_img

#30097: Hôm nay mình được trải qua những phút đẹp nhất cuộc đời: lần đầu nghe ti…


#30097: Hôm nay mình được trải qua những phút đẹp nhất cuộc đời: lần đầu nghe tiếng tim thai của con đập.
Mình với vợ năm nay đều 24 tuổi, bọn mình học cùng nhau từ thời mẫu giáo, thân lắm, rồi gia đình biến cố nên mình chuyển đi nơi khác sống, mấy năm gần đây mới về quê làm ăn và gặp lại vợ mình. Vợ mình là người giỏi giang, thông minh, sắc sảo, là niềm tự hào của bố mẹ vợ. Còn mình thì học kém nhất nhà, ra đời kiếm ăn từ sớm. Ban đầu bố mẹ mình lo rằng bố mẹ vợ không đồng ý cho 2 đứa qua lại, nhưng rồi bằng sự chân thành mình đã nhận được sự tin tưởng của họ.
Mình làm nghề tự do, thu nhập tháng không ít nhưng so với vợ mình có công việc và thu nhập ổn định thì đô khi mình vẫn thấy tự ti. Vợ mình không được đảm đang lắm, còn hơi đoảng việc nhà, nhưng em luôn toàn tâm toàn ý làm mọi việc. Để nấu được bát canh cua em bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu, rơm rớm nước mắt khi bố vợ chê món ăn chưa đạt. Em rất cố gắng để thành 1 người vợ hoàn hảo. Bố mẹ mình khá kĩ tính nhưng thấy em nhiệt tình thật thà vậy nên quý mến em lắm, bảo ban em từng tí một từ việc nấu nướng dọn dẹp, cái nào khó quá nhìn mẹ chồng làm mấy lần rồi học. Còn em vào bếp thì khư khư cuốn sổ ghi ghi chép chép.
Em chưa một lần chê bai công việc của mình, luôn động viên ủng hộ mình. Mỗi lần mình khó khăn, em đều giúp mình tính toán mọi thứ. Mình thấy mình nợ em rất nhiều.
Hôm nay chở vợ đi siêu âm, bác sĩ bật tiếng nghe tim thai của con mà mình ướt mắt. Có thể bây giờ mình chưa đủ giàu có để cho em cuộc sống vô lo vô nghĩ nhưng mình sẽ cố gắng cho em một cuộc sống đủ đầy và trọn vẹn để xứng đáng với những gì em dành cho mình và gia đình. Mong rằng những người đàn ông khi thành công sẽ luôn nhìn lại để trân trọng người đã đồng cam cộng khổ với mình lúc gian khó…


Source

spot_img

Related Articles

Stay Connected

99,999FansLike
- Món nhậu đỉnh cao -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

Bổ gan CVIN

spot_img