fbpx
HomeConfessionsNEU Confessions#30858: NGUỒN CƠN ĐỔ VỠ HÔN NHÂN LÀ SỰ THIẾU TÔN TRỌNG...

#30858: NGUỒN CƠN ĐỔ VỠ HÔN NHÂN LÀ SỰ THIẾU TÔN TRỌNG ĐỐI PHƯƠNG! Vợ chồng mình…

spot_img


#30858: NGUỒN CƠN ĐỔ VỠ HÔN NHÂN LÀ SỰ THIẾU TÔN TRỌNG ĐỐI PHƯƠNG!
Vợ chồng mình lấy nhau khi cả hai mới bắt đầu sự nghiệp, hai đứa về chung 1 nhà chả có gì trong tay ngoài số tiền mừng cưới của chồng. Mỗi tháng, thu nhập 2 vợ chồng mình cũng chỉ kiếm được trung bình 20tr. Chồng mình là người chịu khó làm ăn,tiền lương mỗi tháng anh ý đều đưa mình giữ. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc với mình rất rõ ràng, mọi thu chi hàng tháng của gia đình chi tiết từng khoản anh ý cũng đều được biết.
E gái họ của chồng mình-con của cô ruột chồng vì chơi bời tiền ảo nên vỡ nợ. Mấy tháng trước, nó có nhắn tin vay chồng mình 10tr hẹn 1 tháng sau trả nhưng cuối cùng nó trả làm 2 tháng mới xong. Tháng này, nó lại nhắn tin vay chồng mình 10tr cũng hẹn 1 tháng sau trả. Với mình, 10tr ko phải là vấn đề nhưng vấn đề là cho người chơi bời vay và đã thất hẹn 1 lần rồi thì nó lại là chuyện khác. Mình có nói với chồng mình, nếu nó khó khăn quá thì a cho nó vay 5tr thôi, vợ chồng mình cũng ko có dư giả gì. Chồng mình ậm ừ rồi hôm sau GIẤU MÌNH ĐI VAY CHỖ KHÁC CHO NÓ VAY 10TR. Mình quá hiểu tính ông ý, nên ngay khi ông ý bảo ko cho nó vay nữa mình đã nghi ngờ rồi. Vậy là cãi vã….
Rõ ràng, nếu nó khó khăn vì lý do chính đáng như ốm đau, làm ăn, xây nhà… thì mình ko tiếc. Khi mình nói thì chồng mình bảo giờ nó bảo nó ko chơi nữa rồi, nó vay là để trả tiền hội hè, đình đám…ko lo kịp. Còn nói mình “rồi sau này e sẽ cũng phải có lúc khó khăn phải đi vay mượn thôi”, “lần này a tin nó”, “Em sống đừng lúc nào cũng coi trọng đồng tiền”, “anh ko sai, anh làm đúng với lương tâm của mình thôi”, “a cho vay giấu em vì anh ko muốn e phải suy nghĩ”, “anh cho vay đâu lấy tiền của 2 vợ chồng mình đâu,nên nó chả ảnh hưởng gì đến em cả”….
Đấy là những câu nó mình đã phải nghe từ chính người mà mình gọi là chồng! Trong vô vàn câu nói xát muối thì 1 câu nói xin lỗi cho hành động giấu diếm cũng ko hề có….
Khi hai đứa ko đạt được tiếng nói chung, mình đã nói chuyện với mẹ chồng. Mẹ chồng mình nói,chồng mình vay thì chồng mình tự lo trả,ko hề đả động gì đến việc chồng mình giấu diếm mình cho vay là sai hay đúng. Khi mình nói, “vậy hành động anh ý giấu con cho vay như vậy là được hả mẹ? Có lần 1 thì sau này các việc tương tự xảy ra thì con sẽ sống như thế nào?” thì mẹ mình mới nói “chồng mình lần sau rút kinh nghiệm”.
Một bên làm sai mà ko chịu nhận lỗi, một bên là mẹ chồng mà ko phân tích cái sai cho con mình hiểu, mọi tội lỗi như đổ dồn lên đầu mình, coi mình là đứa tham tiền,ko coi trọng tình cảm. Quá uất ức, mình đã bỏ ra ngoài khóc, để con cho ông ý trông. 20 phút sau, quay lại, cửa khóa trong, e chồng mình mở cửa cho mình vào thì chồng mình nói ” m muốn đi đâu thì đi, đi được đi luôn…”. Tất nhiên, mình chả việc gì phải đi đâu trong khi cái nhà đó cũng có tiền của mình. Mình nói, mình ko có bỏ nhà ra đi mà phải đuổi, con ko phải con 1 mình tôi, nên anh cũng có trách nhiệm trông!…. Sau đó, ông ý còn gọi điện và nhắn tin cho bố mẹ mình với những lời lẽ trách móc…
Trong khi bản thân đã làm sai, giấu diếm vợ để cho vay mà không 1 lời xin lỗi. Mình cảm thấy không được tôn trọng trong mối quan hệ này. Giờ đây,mình chới với trong cuộc hôn nhân thiếu sự tôn trọng nhau.Mình phải làm sao trong mối quan hệ này đây khi người kia mãi ko nhận ra cái sai của mình???


Source

Bài trước
Bài tiếp
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img