fbpx
HomeĐà NẵngGóc Review Lần đầu tiên có dịp ghé thăm, lần đầu đặt...

Góc Review Lần đầu tiên có dịp ghé thăm, lần đầu đặt chân tới. Đến đây không p…

spot_img


Góc Review 💯

Lần đầu tiên có dịp ghé thăm, lần đầu đặt chân tới. Đến đây không phải là một chuyến đi chơi trọn vẹn, mà đó là một chuyến đi công tác, tạm rời xa Hà Nội ồn ào tấp nập một vài hôm.

Cái nơi lần đầu đặt chân tới ấy, tuỳ ngắn ngày nhưng sao nhiều kỷ niệm, ấn tượng với nơi đây không chỉ vì cảnh vật hữu tình, mà trong lòng còn được khắc sâu với một Hội An thân thương, cùng những con người hiền lành, dễ mến.

Đặt chân xuống sân bay chúng mình được anh lái xe nhiệt tình đón tiếp, chuyện trò và đưa về Villa để nhận phòng (tuy anh nói giọng địa phương hơi nặng, nói một câu thì mình chỉ dịch được 70% thôi, nhưng với ngữ điệu và giọng nói đó, nghe thôi cũng đã đủ thấy thân thiện rồi), Hội An nơi đây đã được ghi điểm ngay từ giây phút ấy.

Về tới villa để nhận phòng, lần này chúng mình chọn dừng chân tại #Villa #Hội_An_Nguyễn địa chỉ số 296 Cửa Đại.

Bước xuống xe cái là đã được đón tiếp tận tình rồi, anh lễ tân thì ra xách đồ lên phòng cho mình, chị chủ villa thì niềm nở đón tiếp, cảm giác giống như về nhà có bố mẹ đang đợi chứ ko phải là đến thuê phòng tại villa vậy.

Phòng ngủ ở đây thì rất là sạch sẽ luôn, giường, đệm, chăn, gối và đồ vệ sinh cá nhân,… được villa setup cẩn thận, đẹp mắt và sang trọng.

Thật sự cảm giác khi đến Hội An lần này nó lạ lắm, không giống như những chuyến đi trước kia, chắc bởi lẽ nơi đây quá thân thiện và bản thân được nhận sự ưu ái, và yêu mến từ mọi người.

Nếu có dịp chắc chắn sẽ ghé thăm lại nơi đây, thăm lại Hội An, con người và căn #Villa #Hội_An_Nguyễn này nhiều lần nữa ❣️
Source

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img