fbpx
HomeGameSlayder chính thức gia nhập SBTC Esports

Slayder chính thức gia nhập SBTC Esports

spot_img


Sau một thời gian “giấu đầu hở đuôi” với fan VCS, SBTC Esports cuối cùng cũng hé lộ xạ thủ mới của mình chính là Slayder.

Cách đây vài tuần, Slayder đã rời GE và trở thành tuyển thủ tự do trong mùa chuyển nhượng hiện tại. Kết quả là đã có rất nhiều lời đồn cho rằng tuyển thủ này sẽ gia nhập SBTC Esports, nguyên nhân vì Slayder đã “vô tình” lộ diện trong camera của HLV Ren tại gaming house của “Tam Kê Hội”.

Mới đây, SE đã dùng chính video hài hước ấy để hé lộ tuyển thủ mới của mình:

WELCOME SBTC SLAYDER

“Nguyễn “Slayder” Linh Vương chính thức trở thành xạ thủ cho SBTC Esports.

Với hai chức vô địch liên tiếp trong sự nghiệp thi đấu, chắc hẳn kỹ năng của chàng xạ thủ sinh năm 2k là không thể bàn cãi. Bên cạnh con Kaisa uy tín cũng như độ am hiểu về game sâu sắc, Slayder chắc hẳn là một mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình thống trị của SE trong một mùa giải VCS 2023.

Sự bổ sung lần này chính là một trong những cú nổ bom tấn trong thị trường chuyển nhượng, đồng thời sẽ củng cố thêm hy vọng cho người hâm mộ về một thứ hạng khả quan hơn của SE tại mùa giải sắp tới.” – SE hé lộ về siêu xạ thủ mới của mình.

Nếu không tính những tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng, đội hình của SE hiện tại chỉ còn lại 4 cái tên bao gồm SPOT, Dia1, Vinboiz và Slayder. Tuy nhiên, nhiều fan VCS cho rằng các tuyển thủ như NPer, Palette và DNK sẽ sớm gia hạn hợp đồng với “Gà Hồng”.

Còn với cộng đồng game thủ, đông đảo streamer, tuyển thủ cho đến BLV đều để lại những bình luận hài hước.

Cộng đồng "cà khịa" Slayder ngay khi anh chàng này vừa gia nhập SE.

Cộng đồng “cà khịa” Slayder ngay khi anh chàng này vừa gia nhập SE.

Xem thêm: LMHT: Tencent cấm các tuyển thủ LPL tham dự giải đấu của Doinb


[ad_2]
Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img