fbpx
HomeTin nóngGIẤC MƠ "ĐỘ HÀNG" CỦA NAM GIỚI Thạc sĩ, bác sĩ Mai Bá...

GIẤC MƠ “ĐỘ HÀNG” CỦA NAM GIỚI Thạc sĩ, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Na…

spot_img


GIẤC MƠ “ĐỘ HÀNG” CỦA NAM GIỚI

Thạc sĩ, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM), cho biết, gần đây, ngày càng nhiều nam giới đến hỏi bác sĩ về việc “độ hàng” – tăng kích cỡ dương vật. Trên mạng xã hội, các quảng cáo về tăng kích thước “cậu nhỏ” cũng rầm rộ như một trào lưu.

Một thanh niên 30 tuổi (Cà Mau) đã nhập Bệnh viện Bình Dân trong tình trạng dương vật bị sưng tấy, nhi.ễm tr.ùng vì tiê.m silicone. Người bệnh cho biết đã tự tiê.m thuốc do bạn mang về từ Thái Lan, không rõ chất gì, để tăng kích cỡ. Thời gian đầu, bộ phận sinh dục to lên nhưng dần chuyển sang sưng cứng, đau nhức.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cho biết, dương vật bệnh nhân đã nhiễm trùng, xơ hóa. Ê-kip phẫu thuật đã cắt lọc toàn bộ mô silicone, tái tạo lại bộ phận sinh dục cho người thanh niên.

Bác sĩ Dũng cho biết, theo các nghiên cứu, kích thước cơ quan sinh dục ở nam khi cương tối đa khoảng 11-14cm, chu vi từ 8-9,5cm là bình thường. Nếu kích thước dương vật giảm khoảng 2,5 lần so với tiêu chuẩn mới được xem là dương vật nhỏ. Khi đó, y khoa mới cho phép tân tạo để tăng chiều dài và kích thước dương vật.
Source

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img