fbpx
HomeTin nóngKHÔNG AI YÊU MÌNH BẰNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH Bị thừa cân...

KHÔNG AI YÊU MÌNH BẰNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH Bị thừa cân từ khi còn đi học, Lê M…

spot_img


KHÔNG AI YÊU MÌNH BẰNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

Bị thừa cân từ khi còn đi học, Lê Minh Châu bị các bạn cười cợt vì thân hình quá khổ của mình. Nhưng bằng sự mạnh mẽ, cô gái nhỏ ngày ấy đã tự đứng lên thay đổi chính bản thân mình. Vì cô biết nếu mình không cố gắng thì xã hội này sẽ bất công với chính mình.

Đang là một cô gái mơn mởn với thân hình bốc lửa quyến rũ. Gác lại tất cả mọi cuộc vui, Lê Minh Châu trở thành một người mẹ. Làm mẹ là một điều thiêng liêng đối với tất cả phụ nữ, nhưng đồng nghĩa cũng đánh đổi rất nhiều. Cô gái ấy lại quay trở về thời niên thiếu, tăng một lúc 40 -50kg, có lúc đỉnh điểm chạm mốc 96kg. Làm một người mẹ, vừa phải chăm con, vừa phải làm việc. Áp lực bắt đầu lại đè nặng lên người Minh Châu khiến cô không thể kiểm soát được bản thân.

Nhưng không gì có thể đánh bại ý chí của cô gái ấy. Một lần nữa Minh Châu lại đứng lên, tìm lại bản thân mình hồi xưa. Giờ đây không chỉ còn là một cô gái muốn trở nên xinh đẹp như xưa nữa, mà giờ cô còn là một người mẹ, cô không cho phép bản thân mình sa ngã bằng bất kì giá nào vì bên cô còn một thiên thân cần mẹ bảo vệ. Sức mạnh và ý chí của Minh Châu là động lực phấn đấu của biết bao cô gái, người mẹ trẻ vẫn đang loay hoay, mệt mỏi không biết làm thế nào để thoát ra khỏi bóng đen của chính mình.
Source

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img