fbpx
HomeTin nóngMESSI CÓ KHẢ NĂNG KHÔNG ĐƯỢC ĐÁ BÁN KẾT Sau trận Argentina -...

MESSI CÓ KHẢ NĂNG KHÔNG ĐƯỢC ĐÁ BÁN KẾT Sau trận Argentina – Hà Lan ở tứ kết Wo…

spot_img


MESSI CÓ KHẢ NĂNG KHÔNG ĐƯỢC ĐÁ BÁN KẾT

Sau trận Argentina – Hà Lan ở tứ kết World Cup 2022, diễn ra rạng sáng 10/12 (theo giờ Việt Nam), Lionel Messi được cho là đã có câu nói nặng lời HLV Louis Van Gaal cùng các cầu thủ Hà Lan.

Không dừng lại ở đó, Messi còn ch.ỉ tr.ích trọng tài người Tây Ban Nha Antonio Mateu Lahoz về cách ông điều hành trận đấu, sử dụng đến 15 thẻ vàng (9 cho Argentina), cùng một thẻ đỏ (dành cho Dumfries bên phía Hà Lan).

Theo thông tin từ báo chí châu Âu, Tiểu ban kỷ luật của FIFA đang tiến hành một cuộc điều tra về những tr.anh c.ãi, xô đẩy của đôi bên xảy ra trong trận đấu. Cụ thể, Tiểu ban kỷ luật FIFA điều tra về lỗi 12 (lỗi hành vi với đối phương) và lỗi 16 (vi phạm trật tự và an ninh các trận đấu).

Nếu bị kết luận có thêm sai phạm, Messi và các đồng đội có thể nhận án phạt nguội bổ sung từ phía Tiểu ban kỷ luật của FIFA.

Cụ thể, họ có khả năng bị cấm thi đấu ở các trận kế tiếp của Argentina tại World Cup 2022, gồm các trận bán kết và trận chung kết, hoặc trận tranh hạng ba (riêng Hà Lan đã bị loại, cầu thủ đội này sẽ bị cấm ở các giải đấu quốc tế kế tiếp, nếu bị phạt bổ sung).

Về trường hợp của Messi, với chỉ trích nhằm về phía trọng tài Antonio Mateu Lahoz, khả năng anh bị “treo giò” cao hơn những người còn lại.

Theo Dân Trí




Source

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img