fbpx
HomeTin nóngNỘP CV Ở ĐÂU VẬY NHỈ Gần đây, một cô gái họ người...

NỘP CV Ở ĐÂU VẬY NHỈ Gần đây, một cô gái họ người Giang Tây tại Hàng Châu, Trun…

spot_img


NỘP CV Ở ĐÂU VẬY NHỈ

Gần đây, một cô gái họ người Giang Tây tại Hàng Châu, Trung Quốc cho biết cô làm công việc trông nom mèo, thời gian làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nghỉ hai ngày cuối tuần với mức lương 6.000 NDT/tháng (khoảng 20 triệu VND), khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô gặp khó khăn khi xin việc làm. Tháng trước, khi đang tìm việc, cô thấy một công ty đăng tuyển vị trí hành chính không cần kinh nghiệm liên quan nên đã ứng tuyển.

Đối phương hỏi cô liệu cô có thể chấp nhận chăm sóc mèo tại nơi làm việc không. Cô bày tỏ rằng mình rất thích nuôi thú cưng, bản thân cũng đang nuôi một chú chó và luôn muốn nuôi thêm một chú mèo nhưng cô không có điều kiện. Cô nhận được công việc này cũng xem như hoàn thành ước mơ nuôi mèo của mình.

Cô cho biết hai chú mèo thường sống trong công ty: “Tôi chịu trách nhiệm cho chúng ăn, thay nước, cắt móng, xúc ph.ân… làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và được nghỉ hai ngày cuối tuần. Tôi mới nhận việc được một tháng, về mức lương thì sau 3 tháng thử việc trở thành nhân viên chính thức sẽ là 6.000 NDT/tháng.”

Cô cũng cho biết thêm, sếp của cô sống gần công ty, hai chú mèo có phòng riêng trong công ty, mỗi phòng rộng từ 20-30 mét vuông. Khi sếp đi công tác về hoặc vào cuối tuần, ông ấy sẽ đến thăm hai chú mèo. Cô bày tỏ rằng mình rất hài lòng với công việc hiện tại và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài.

Theo Thể thao và Văn hóa
Source

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img