fbpx
HomeTin nóng"SAO LẠI CHO TRỌNG TÀI ARGENTINA BẮT TRẬN NÀY?" "Không thể chấp nhận...

“SAO LẠI CHO TRỌNG TÀI ARGENTINA BẮT TRẬN NÀY?” “Không thể chấp nhận việc một t…

spot_img


“SAO LẠI CHO TRỌNG TÀI ARGENTINA BẮT TRẬN NÀY?”

“Không thể chấp nhận việc một trọng tài Argentina lại điều khiển trận đấu của chúng tôi. Sau những gì Messi hay những gì Argentina đã nói, hôm nay trọng tài người Argentina lại điều khiển trận đấu này”, Pepe chia sẻ sau thất bại 0-1 của Bồ Đào Nha trước Maroc tại tứ kết World Cup 2022.

Được đánh giá cao hơn Maroc, nhưng Bồ Đào Nha đã chơi bế tắc trước hàng thủ kỷ luật, được tổ chức chặt chẽ của đại diện châu Phi. Bàn thắng duy nhất của Youssef En-Nesyri giúp Maroc làm nên lịch sử khi trở thành đội châu Phi đầu tiên giành tấm vé vào chơi bán kết World Cup.

Trung vệ của Bồ Đào Nha cho rằng do Argentina còn chơi tại World Cup, nên việc bố trí trọng tài mang quốc tịch Argentina như Facundo Tello điều khiển trận đấu của Bồ Đào Nha là bất hợp lý.

“Hãy nhìn những gì xảy ra trong hiệp 2. Thủ môn của họ hay nằm sân liên tục còn chúng tôi thi đấu nghiêm túc, nhưng chỉ có 8 phút bù giờ. Bồ Đào Nha không thực sự được chơi bóng trong hiệp 2. Cả đội rất buồn vì thất bại. Chúng tôi có đủ những phẩm chất để vô địch World Cup nhưng cuối cùng lại để thua. Sau những gì tôi thấy ngày hôm nay, giờ họ có thể trao chức vô địch luôn cho Argentina cũng được”, Pepe nói.

“Tôi không hiểu vì sao họ chưa trao chức vô địch cho Argentina đi. Tôi không quan tâm, tôi sẽ nói những gì tôi nghĩ và chất vấn họ đến cùng. Thật kỳ lạ khi trọng tài điều khiển trận đấu này lại đến từ một quốc gia vẫn còn đại diện đang chơi tại World Cup. Họ muốn chống lại Bồ Đào Nha”, Bruno Fernandes cũng bất mãn với trọng tài Facundo Tello.

Trước đó Messi cũng đã phàn nàn với FIFA về việc để cho trọng tài người Bồ Đào Nha cầm còi giữa trận đấu với Hfa Lan rạng sáng ngày 10/12 (giờ Việt Nam).

Theo: VTC News
Source

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img