fbpx
Home NEU Confessions #30065: Mình và chồng vừa cãi nhau… Chúng mình có 2 bé. 1...

#30065: Mình và chồng vừa cãi nhau… Chúng mình có 2 bé. 1 bé 32thang và 1 bé 4…

0
1


#30065: Mình và chồng vừa cãi nhau…
Chúng mình có 2 bé. 1 bé 32thang và 1 bé 4 tháng. Chồng mình bị covid đang ở nhà cách li. Đêm qua bé lớn nhà mình 12h đêm chưa chịu ngủ, mình thì đang ngồi dưới sàn hút sữa cho bé nhỏ. Mình nhắn tin cho chồng mình là con bé chưa chịu ngủ thì ông không trả lời. Con bé cứ lăn lộn thuỳnh thuỳnh, mình quát mấy lần k đc, sợ em bé thức giấc mình dừng hút sữa phi nhanh lên giường bắt con bé nằm xuống và có quát lớn tiếng 1 tí, thì chồng mình đang cách li ở phòng khác chạy qua mở cửa phòng mình rồi bật điện sáng choang làm bé nhỏ giật mình dậy, gắt mình là sao quát con bé. Mình mới bảo đi ra đi đến h ngủ rồi còn sang đây bật điện. Thế ổng cũng giật đùng đùng này kia, gắt mình là giận gì thì nói với ổng chứ sao quát con bé, kêu con bé k ngủ thì đi ra ngoài với bố mà lúc ấy nó cũng nằm nhắm mắt rồi. Mà đi ra còn k tắt điện k đóng cửa nữa. Ra ngoài phòng khách thì đá thúng đụng nia. Lúc ấy xong thì bé lớn cũng ngủ, bé nhỏ giật mình khóc mình đang hút sữa dở lại phải cho con ăn với ru ngủ lại. Mấy ngày nay một mình mình quần quật với 2 đứa nhỏ đã thấm mệt chỉ muốn đặt lưng nghỉ sớm vì đêm phải dậy chăm bé nhỏ nữa.
Đến trưa nay 11 rưỡi tự nhiên lại đưa cho con bé chai nước ngọt nó uống hết đến h cơm trưa k chịu ăn cơm. Mình bực quá quát chồng sao cho nó uống nước ngọt giờ nó k chịu ăn cơm để uống thuốc. Con thì vừa hết sốt sau 3 hôm, giờ ho với sổ mũi. Thì chồng ở trong phòng đi ra nói đc 2 câu liền tháo khẩu trang ra cãi nhau với mình, có mặt cả 2 đứa con đang ở phòng khách (hiện đang cách li ngày thứ 5), lấy cớ là nó ốm ăn k ngon miệng nên mới cho. Trong khi mình là người chăm nó, cơm nước nó ăn như nào mình nắm rõ. Mình mới bảo, rồi cứ để 2 đứa nhiễm covid thì đừng trách, thì chồng lại bảo là tại do mình. Trước thì mồm lúc nào cũng kêu nếu con mà nhiễm chắc anh đau lòng chết mất.
Ông bắt đầu trách mình là con k ăn thì thôi sao mắng nó, nó đang ốm đấy. Ừ. Con thì ốm, không ăn thì sao uống thuốc, mãi không khỏi chắc lại đổ cho mình. Trách mình cho con ăn không xong, rồi chồng ốm mà không chuẩn bị cơm nước. Mình không khéo bếp núc nhưng vẫn chuẩn bị tàm tạm đc. Chỉ là bữa nào trùng lúc mình hút sữa thì hơi muộn 1 chút, nhưng k kịp đợi ông đã lao ra bếp tự lấy ăn. Nhắc đến hút sữa thì mình bị tắc 5 hôm nay rồi do lu bu chẳng có tgian mà vắt, con mình thì không ti mẹ chỉ ti bình. Hôm đầu mệt, đêm ngủ phát sốt, phải uống thuốc cả ngày hôm sau làm mình giảm lượng sữa đáng kể, đã thế lại tắc nổi cục. Vậy mà chồng không hiểu còn hỏi mình cả ngày đã làm gì mà cơm nước k lo đc để ng nhiễm covid phải tự phục vụ. Mình tức lắm. Mình chăm 2 đứa cả ngày không có tgian đánh răng chải truốt đầu tóc, cơm còn chẳng kịp ăn. Hôm qua 10h tối mình mới ăn tạm ít cơm với 5 lá kim còn sót lại từ bữa tối của con, vì sợ đêm đói với không có sữa cho con.
Thế mà mình nói thế nào chồng cũng chỉ cho mình là người sai, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho bản thân, rằng là nhìn mình, nghe mình kể chuyện con mệt hơn cả bị covid.
Bình thường chồng mình rất tốt nhưng khi cãi nhau là chỉ biết phần mình, không chịu thua vợ bao giờ. Hôm nay còn nói thế thì kết thúc tất cả đi và không muốn nghe mình nói gì nữa.
Mình mệt quá. Tranh thủ lúc 2 đứa ngủ mình tâm sự 1 chút. Khóc sưng mắt rồi ngủ 1 giấc, lát dậy lại chiến đấu tiếp chứ biết làm sao…


Source