fbpx
Home NEU Confessions #30128: Mình đang dần cảm thấy cô đơn trong chính mối quan...

#30128: Mình đang dần cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ này. Mình và cô ấy…

0
1


#30128: Mình đang dần cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ này.
Mình và cô ấy quen nhau được 4 năm từ hồi năm nhất Đại học 2018 đến nay cả 2 đứa đều đã ra trường đi làm và có công việc ổn định.Công việc của mình thì đi làm cả T7,Chủ Nhật nên khác công việc của cô ấy là hành chính, thời gian trái ngược nhau nên ít khi được gặp nhau. Có những lần đi làm về mệt cô ấy có rủ đi chơi đâu đó thì mình cũng từ chối vì lí do phải nghỉ ngơi nhưng mình vẫn cố gắng dành hết thời gian để đi chơi với cô ấy mỗi khi có thể. Dạo gần đây mình thấy mối quan hệ của cả 2 đang dần trở nên xa cách thế nên mình cố gắng dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh và quan tâm nhiều hơn nhưng trái lại cô ấy đều tỏ vẻ không thích và lí do là rất bận nên mình cũng rất thông cảm.
– Ngày mai a được nghỉ, em về sớm 17h rồi mình đi chơi nhé!
– Thôi em bận nhiều việc lắm không về sớm được đâu
– Cả 1 tuần e xin về sớm 1 hôm với a mà khó thế à?
– Nói chung là không về sớm được đâu.E mệt lắm bao nhiêu công việc
– Thế 19h e tan làm thì a đi đón e nhé?
– Thôi không cần đâu, người ta nhìn vào lại nói này nọ e không thích.
Đây chỉ là đoạn ngắn trong những lần mình năn nỉ rủ cô ấy về sớm đi chơi, trong khi thời gian về sớm cô ấy có thể dành cho đồng nghiệp và bạn bè được, mình cảm thấy rất buồn, người yêu với nhau mà muốn đi chơi như phải cầu xin cô ấy để đi chơi vậy, tình yêu chúng mình có vi phạm pháp luật đâu mà phải sợ người ngoài họ nói này nói kia, khó hiểu thật sự.
Thật sự bây giờ mình không biết làm thế nào, mọi người cho mình lời khuyên với ạ! Mình cảm ơn mọi người đã lắng nghe! Hay có khi nào chuyện tình cảm của chúng mình đã đến hồi kết…?


Source