fbpx
HomeReview𝐍𝐠𝐚𝐧 có 𝐆𝐢𝐚́𝐧 ^-^ 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐓𝐞̣̂, 𝐥𝐚̂̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̃𝐢...

𝐍𝐠𝐚𝐧 có 𝐆𝐢𝐚́𝐧 ^-^ 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐓𝐞̣̂, 𝐥𝐚̂̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̃𝐢 𝐦𝐚̃𝐢!!! …

spot_img


𝐍𝐠𝐚𝐧 có 𝐆𝐢𝐚́𝐧 ^-^
𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐓𝐞̣̂, 𝐥𝐚̂̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̃𝐢 𝐦𝐚̃𝐢!!!
𝐍𝐠𝐚𝐧 𝐏𝐡𝐨̂́ — 𝐍𝐠𝐚𝐧 𝟏𝟎 𝐦𝐨́𝐧 – 𝟔𝟎 𝐃𝐮𝐲 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐕𝐨̣𝐧𝐠 𝐇𝐚̣̂𝐮, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲

( Mình up bài với mong muốn cảnh báo để mn không gặp phải trải nghiệm tệ như VC mình)

Hai vợ chồng mình buổi trưa ăn bún chả rồi ngủ 1 giấc tới 7h tối vì quá mệt. Dự định là ăn ngan cháy tỏi ở Khúc Thừa Dụ vì hôm trc đi qua thấy có vẻ OK nên định thử nhưng quán đóng. Vì vẫn thèm ngan nên mình search thử thì thấy 1 quán ở Duy Tân. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Khi ngồi vào bàn, chúng mình gọi 1 đĩa ngan cháy tỏi (200k) và 1 bún ngan (40k). Mình vừa order được 30 giây thì bàn gần mình cũng có 2 người ăn (2 bún + 1 cháy tỏi) nhưng họ cảm thấy ko thể ăn hết nên gọi nhân viên gói giấy bạc về (mình thấy từ lúc vào là động đũa 2-3 miếng vì mình có hỏi bạn đó là đĩa cháy tỏi có nhiều không thì bạn đó chỉ đúng cái đĩa đó vào bảo tương tự – 1 NỬA CON)..

Và ahihi, sau 1 phút thì cái đĩa được nhờ gói về đó quay vào bếp rồi bất ngờ quay trở lại bàn mình 🤔 May là nãy cũng tò mò xem đồ ở đây sao nên ngó qua và mình biết là đĩa của bên đó chứ ko thì mình ăn đồ thừa rồi (??) Mình có nói bạn bê đó ra là hình như đĩa này là đĩa của bàn bên, sau đó bạn ý đã quay lại khu vực bếp và nói với nhân viên bếp với bộ mặt có vẻ khó chịu… Nhưng đặc biệt 1 điều là sau khi yêu cầu đĩa mới thì bạn phục vụ đó không có quay lại xin lỗi mình 1 câu nào mà quay ra bàn thu ngân và mặc kệ sự khó hiểu từ vợ chồng mình (??) 🙃🙃
Và sau khoảng 2p thì một bạn khác mang đĩa ngan cháy tỏi cho 2VC mình, cái nhìn đầu tiên thật thất vọng vì bạn đó bê ra 1 cái đĩa toàn là VỤN NGAN CHÁY TỎI.

Ăn thì ngọt ngọt mặn mặn, hai VC bảo nhau ráng ăn vì vừa tiếc tiền, vừa đói. VC mình cũng ko phải loại kén ăn quá nên vẫn nuốt dc. Chỉ tức cái “nửa con” chả thấy miếng thịt nào ra hồn, hầu như là những miếng chặt rất vụn vụn và toàn xương, 1 nửa con k thấy lườn cũng k thấy đùi toàn thấy đầu khớp xương, và 1 nửa con thì không thể có 2 phần khớp chân phần giáp đùi ngan được (ảnh có chụp) lẫn cả miếng tỏi ngàn năm nữa…

Đỉnh điểm khi mình phát hiện ra một con gì đó nhỏ nhỏ chết trôi trên mặt nước (con gián nhỏ màu nhạt), sau khi chồng thanh toán thì mình gọi nhân viên ra chỉ vào bát nước có gián, bạn đó nhìn và ko nói gì 🙃 thế là chúng mình đi về cùng với sự thất vọng về cách ứng xử của nhân viên (cũng như chất lượng món ăn). Không một câu xin lỗi đến từ phía các bạn nhân viên.

𝑻𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒒𝒖𝒂́ 𝒕𝒆̣̂!!
Bonus là mình nhai mỏi cả hàm, ăn xong thấy tê hàm luôn…Source

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img