fbpx
HomeCách pha cà phê cốt dừa vị hồng
Array

Cách pha cà phê cốt dừa vị hồng

spot_img


Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để pha cà phê cốt dừa vị hồng:

1. Hồng mềm 1 quả

2. Nước cốt dừa 150g

3. Cà phê hòa tan 1 gói

Cách pha cà phê cốt dừa vị hồng

1. Chuẩn bị và pha cà phê

Cho cà phê vào ly rồi thêm lượng nước nóng thích hợp vào khuấy đều cho cà phê tan.

Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu: Cách làm cực đơn giản! - Ảnh 1.

2. Nghiền nát hồng

Hồng bóc bỏ vỏ, cho phần thịt quả vào ly, dùng thìa nghiền nát.

Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu: Cách làm cực đơn giản! - Ảnh 2.

3. Pha cà phê sữa hồng cốt dừa

Dùng thìa phết một ít thịt quả hồng đã nghiền nát lên trên thành ly.

Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu: Cách làm cực đơn giản! - Ảnh 3.

Tiếp đó thêm nước cốt dừa đã được làm ấm vào.

Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu: Cách làm cực đơn giản! - Ảnh 4.

Cuối cùng đổ cà phê đã pha vào.

Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu: Cách làm cực đơn giản! - Ảnh 5.

Khi uống thì khuấy đều rồi thưởng thức.

Thành phẩm:

Cà phê cốt dừa với vị ngọt thanh của quả hồng, vị thơm ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với chút đắng nhẹ của cà phê tạo nên một thức uống vừa ngon miệng lại ấm áp, giúp cơ thể tỉnh táo trong buổi sáng đầu mùa đông se lạnh.

Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu: Cách làm cực đơn giản! - Ảnh 7.

Quả hồng đang vào cuối mùa, vì thế bạn hãy tranh thủ lựa chọn những quả hồng mềm tươi ngon để pha thức uống mới lạ này!

Chúc bạn thành công với cách pha cà phê cốt dừa vị hồng!



Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img