fbpx
Home Review isushi – nhà hàng ”KHÔNG THANH TOÁN TIỀN MẶT” nhưng không thông...

isushi – nhà hàng ”KHÔNG THANH TOÁN TIỀN MẶT” nhưng không thông báo với khách …

0
1


isushi – nhà hàng ”KHÔNG THANH TOÁN TIỀN MẶT” nhưng không thông báo với khách hàng?!

Lâu rồi k đi ăn isushi ở Thái Hà, mà đúng lúc em bé nhà mình đang đòi ăn đồ Nhật nên cả nhà dắt díu đi ăn. Nhưng không thể ngờ đây sẽ là trải nghiệm tồi tệ nhất từ trc tới nay mình từng phải gặp!

-Đồ ăn: không nói tới vì nó bình thường đến mức không cần nói

-Phục vụ: nhân viên đông hơn cả khách nhưng ra đồ với tốc độ cô dâu 8 tuổi, ăn xong 1 đĩa chấm mút đủ kiểu vẫn không thấy cái đĩa mới đâu?!!

-Thanh toán: Cao trào của buổi đi ăn chính là lúc chị em mình thanh toán bằng tiền mặt. Vâng như bao nhà hàng bình thường khác họ sẽ cầm tiền và ok đưa lại bill rồi bái bai anh chị đúng không ạ? Nhưng KHÔNG, isushi từ chối nhận tiền mặt với cái lý do không có tiền lẻ trả lại khách?!

Mình đã rút được thêm 84k (vừa tròn số lẻ trong hóa đơn) để đưa cho nhân viên thì bạn ý sẽ chỉ cần trả lại 400k tròn. Nhưng không lần này thay vì ”bọn em không có tiền lẻ” thì nó lại là ”BỌN EM KHÔNG CÓ TIỀN MẶT ĐỂ TRẢ LẠI CHỊ NÊN CHỊ CHUYỂN KHOẢN ĐI!”

Mình và chị gái rất sốc và đã phải nói bọn mình có việc nhà rút tiền ra rồi không thể chuyển được, mà cái việc chuẩn bị tiền thanh toán nó là TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ HÀNG KHÔNG PHẢI CỦA KHÁCH HÀNG!

Vâng nói qua nói lại một hồi bạn nhân viên hậm hực cầm tiền đi đổi và trả lại tiền thừa cho bọn mình 🙂

Thiết nghĩ sao một chuỗi to như vậy mà lại nghèo nàn đến cái mức không có nổi 1 tờ tiền để nhân viên dự trù trả lại khách hàng?! Thôi xin là xin bai bai 👋🏻
Source