fbpx
31 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 19, 2022
spot_img

Một trải nghiệm tệ hại vs dịch vụ hỗ trợ của shopee food và với Quán Huế – Bún B…


Một trải nghiệm tệ hại vs dịch vụ hỗ trợ của shopee food và với Quán Huế – Bún Bò Huế – Nguyễn Trãi 🤬🤬🤬
Chuyện là ngày hôm qua mình có đặt một phần bún bò ở quán này cụ thể thì mình đặt suất bún đặc biệt 65k và thêm viên cua là thêm 15k nữa tổng là 80k.
Khi nhận được đơn thì mình đã không hài lòng rồi vì nước đổ tè le nhưng ok mình nghĩ do quá trình vận chuyển nên thôi mình cũng k có ý kiến gì. Nhưng sự bất ổn chưa dừng ở đó. Khi mở tô bún ra thì ôi thôi shop vừa giao thiếu viên cua cho mình không chỉ vậy suất shop giao còn là suất bình thường chứ. Thế là thôi thay vì suất bún 80k thì shop giao cho mình suất 45k kèm 35k cục tức. Mà đây k phải lần đầu tiên vì mới lần trc thôi mình cũng đặt suất đặc biết nhưng cũng thiếu viên bò của mình nhưng mình thấy nó k lớn nên cho qua. Nhưng k nghĩ nó lại lặp lại lần nữa. Không chỉ thế shop này còn kiểu rate 1s chê vị thì rep nhanh lắm xéo xắc luôn nhưng rate 1s thiếu món thì không bh thấy trả lời.
Điều mình thất vọng nữa là bộ phận hỗ trợ của shopee food. Khi mình báo về vđ này thì shopee gửi kèm mình lời xl vs một mã giảm 15k cũng k liên hệ vs cửa hàng để giải thích vs khách 🙂 vâng chắc tại mình ít mã FREESHIP quá nên shopee tặng mình cái mã 15k đây mà 🙂 lại còn mã chỉ có hiệu lực trg 30 ngày 🙂 Thế mà có lần mình rate 1s cho một quán thì shopee gọi nhanh lắm cơ kiểu có thì c hãy gọi cho bên e để bên e giải quyết luôn cho mình bla bla .Thôi shopee yên tâm mình sẽ giữ tấm lòng này của shopee đến hết 30 ngày luôn do mình cảm động quá mà. Đúng là một ty cảm lạnh 🥶🥶🥶🥶 Khuyên shopee là nên bắt các quán cho sđt nhé để có vấn đề gì khách gọi luôn tự giải quyết chứ bộ phận hỗ trợ trừ đưa mã FREESHIP thì k đc gì đâu.
Thôi thì mn cùng chiêm ngưỡng vs mình tô bún 80k nhé nhìn mà thấy no liền luôn á. Ai mà tính đặt quán này thì nhớ thắp hương trc để cầu mong k bị thiếu đồ nhé. Good luck everyone 😘😘😘Source

spot_img

Related Articles

Stay Connected

99,999FansLike
- Món nhậu đỉnh cao -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

Bổ gan CVIN

spot_img