fbpx
HomeReviewNghe nói ở MANOR THÔN sắp có Festival giao lưu Hàn Quốc-...

Nghe nói ở MANOR THÔN sắp có Festival giao lưu Hàn Quốc- Việt Nam Người dân có t…

spot_img


Nghe nói ở MANOR THÔN sắp có Festival giao lưu Hàn Quốc- Việt Nam
Người dân có thâm niên 13 năm sắp 14 có chút Review cho các bạn 1 món khá hay ho, ấm bụng giữa tiết trời giá lanh, khá là hợp cảnh để bù khú bạn bè. BẠCH TUỘC VS BA CHỈ XÀO CAY.

Ưu điểm 1: Quán chủ Hàn xịn- nên vị đồ ăn khá chuẩn Hàn.

Ưu điểm 2: Panchan siêu ngon, lại còn miễn phí, ăn thoải mái, cả nước lạnh cũng free nên nếu k thik đồ uống khác là tiết kiệm dc ối xèng nước non

Ưu điểm 3: Quán mở cả ngày, đây là quán có NV Việt Nam đỡ xi ba ngơ gần như nhất trong khu Korean Town này, vì mình đã thẩm 2/3 các quán chủ Hàn ở mạn này thì hầu hết NV rất thờ ơ, k tinh ý và kém tập trung. Các em ở quán #Buyhiang này ngoan, nhanh nhẹn, và khá để ý.

Ưu điểm 4: Đồ ăn ở mức hợp lý, 3-4 người ăn tốt chỉ cần gọi 2 suất ăn chung là vừa xinh, tính ra share nhau rất rẻ.
Mình mới thẩm món Bạch tuộc ba chỉ xào cay ở quán, do k ăn dc cay nên chọn mức ít nhất nhưng cũng xuýt xoa nhé, nên bạn nào tín đồ ăn cay thì quán này đúng là chân ái r đấy. Ban đầu là 1 chảo xào dc bê ra tuỳ theo số lượng khách gọi, tôia thiểu 2 suất/ chảo(và phải cùng 1 loại, k chơi mix- nên ngay từ đầu thônga nhất xem ăn gì tránh oánh nhau 😂😂😂)

Thực đơn quán thì khá đa dạng nhưng có vẻ nổi bật nhất là Bạch tuộc nên khách đa phần đều gọi. Miếng tuộc tươi tẩm ướp vừa tới, ba chỉ heo cũng loại thửa nên ăn khá thơm, k bị hôi và ít mỡ.
Ăn cuốn đến tầm 3/4 thì nên lấy cơm để trộn, các bạn có thể tự làm hoặc nhờ các em NV trộn.
Chắc chắn no nê.
Ăn xong vẫn còn bụng có thể phi sang đường vào Bread Factory làm cốc trà ăn bánh tươi làm tại chỗ. Đây cũng là 1 địa điểm Must Try khi ghé đến phố ẩm thực Hàn Quốc phía Tây thành phố này.
Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ!
Manor thôn quê mình còn khá nhiều đặc sản Hàn, rảnh mời các bạn đến nhé
Cảm ơn admin đã duyệt bài.
Source

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img