fbpx
HomeReview"TRÒN VẸN" Lại một lần đi ăn Hội review và nhận được trải...

“TRÒN VẸN” Lại một lần đi ăn Hội review và nhận được trải nghiệm hoàn hảo đến vậ…

spot_img


“TRÒN VẸN”
Lại một lần đi ăn Hội review và nhận được trải nghiệm hoàn hảo đến vậy từ không gian – đồ ăn và đặc biệt là những câu chuyện xoay quanh ẩm thực. 🤭 Xin giới thiệu với hội quán quen mà lạ : Tròn – Tondo

1. Về không gian.
Nhẹ nhàng, lãng mạn và rất Tây. Mặc dù không gian rất giới hạn nhưng quán vẫn ưu ái khách hàng với list nhạc vô cùng tinh tế được phát qua chất âm ấm cúng và cổ điển của 2 cái loa Marshall ở cả 2 khu vực.

Có 2 phần là quầy bar và phía trong
Mình đã ngồi cả 2 khu vực: Quầy bar thì sẽ được quan sát cách Chef thực hiện những món ăn và nghe các anh kể về những câu chuyện ẩm thực.
Khu vực trong thì cực kỳ private bởi chỉ có 3 bàn 1 bàn 4 chỗ và 2 bàn 2 chỗ thôi nhé.

Mình tìm đến Tròn không phải vì không gian mà bởi chính những comment tích cực về pasta ở đây. Thật sự thật sự phải cảm ơn cái cơ duyên này vì hiếm có 1 nơi thoả mãn được cả 4 giác quan của mình như thế.

2. Về menu.
Không quá đa dạng nhưng món nào cũng rất tươi và để lại những tầng vị rõ ràng. Chủ yếu là Pasta với rất nhiều công thức khác nhau. Mình đã thử 4 vị mì và cực kỳ highly recommend những loại có tôm nhé, mình có thể cảm nhận được độ tươi của con tôm ngay cả khi hòa quyện cùng từng loại sốt khác nhau. Với những bạn đã quen với Pasta của Ý sẽ thấy sợi mì có vẻ hơi chín kỹ nhưng mình lại thích như thế hơi cho đỡ đau dạ dày 🤭.

Ngoài ra còn có Đùi vịt và Cá vược. Dessert có 3 panna cotta và creme brulee (công thức đã được thay đổi khá nhiều). Khi thanh toán xong còn được quán tặng cho 1 ly rượu cũng khá thú vị.

Không chỉ thỏa mãn về Tai – Mắt – Mũi – Miệng, trải nghiệm ở Tròn còn thoả mãn về mặt xúc giác. Cụ thể là không đau ví. Giá cả giao động từ 70 ca – 150 ca cho một món mì.

-> 200 ka/người

Mình không chắc ở đây có mì chuẩn vị nhất nhưng Tròn chắc chắn sẽ là nơi khiến bạn và người đồng hành nhận được những trải nghiệm ẩm thực tròn trịa. Đây cũng là quán đầu tiên mình quay trở lại sau trải nghiệm chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần và mê đến mức 3h vẫn lọ mọ viết mấy dòng review này đây.

Mong dù Tròn có đông khách vẫn luôn giữ được tjnh thần này.


Source

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img