fbpx
HomeThể thaoBóng đáHuấn luyện viên Graham Arnold của Socceroos tiết lộ kế hoạch sau...

Huấn luyện viên Graham Arnold của Socceroos tiết lộ kế hoạch sau World Cup, Giải bóng đá nhà nghề Mỹ là một lựa chọn

spot_img
Huấn luyện viên Graham Arnold của Socceroos tiết lộ kế hoạch của mình khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối World Cup – và công việc quản lý một đội bóng thuộc Giải bóng đá lớn ở Mỹ có thể nằm trong thẻ

Socceroos ông chủ Graham Arnold đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng nhận các đề nghị sau World Cup ở Qatar – và Mỹ Giải bóng đá lớn là một lựa chọn chính hãng.

Arnold, 59 tuổi, đã phụ trách đội tuyển quốc gia trong bốn năm rưỡi qua – và anh ấy sẽ là cầu thủ tự do khi Australia bị loại ở Trung Đông.

Football Australia không cho biết họ sẽ gia hạn hợp đồng với Arnold, vì vậy việc huấn luyện ở nước ngoài sẽ là chuyến phiêu lưu thể thao tiếp theo của anh ấy.

Tháng 12 tới, Arnold xác nhận anh sẽ nghỉ một thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình.

Huấn luyện viên Graham Arnold của Socceroos đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng nhận các lời đề nghị sau World Cup ở Qatar - và Giải bóng đá nhà nghề Mỹ là một lựa chọn chính hãng

Huấn luyện viên Graham Arnold của Socceroos đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng nhận các lời đề nghị sau World Cup ở Qatar – và Giải bóng đá nhà nghề Mỹ là một lựa chọn chính hãng

MLS đang ngày càng trở nên phổ biến và cuộc thi sẽ mở rộng lên 29 đội vào năm 2023 (ảnh, hành động từ trận derby giữa Los Angeles FC và Los Angeles Galaxy)

MLS đang ngày càng trở nên phổ biến và cuộc thi sẽ mở rộng lên 29 đội vào năm 2023 (ảnh, hành động từ trận derby giữa Los Angeles FC và Los Angeles Galaxy)

Arnold nói: “Tôi chưa quyết định bất cứ điều gì. ‘Tôi không cảm thấy không mong muốn, hợp đồng của tôi đã kết thúc. Tôi là không bị vỗ vào vai. ‘

Nhà vô địch A-League hai lần cùng Sydney FC và Central Coast Mariners được cho là rất muốn thử sức mình ở nước ngoài một lần nữa.

Năm 2014, Arnold dẫn dắt đội bóng Vegalta Sendai của J-League, nhưng đã bị sa thải sau 8 trận không thắng.

Như hiện tại, bốn câu lạc bộ ở MLS đang để ý đến các huấn luyện viên trưởng mới: Columbus Crew, New York City FC, Houston Dynamo và San Jose Earthquakes.

Cuộc thi cũng sẽ mở rộng lên 29 đội vào năm 2023.

‘Tôi thích xem MLS,’ Arnold nói với Sydney Morning Herald.

‘Tôi là kiểu người cần một cuộc sống, cũng như bóng đá – Tôi không phải là người ngồi ở nhà, ở trong và chỉ bị ám ảnh bởi bóng đá.

‘Tôi thích ra ngoài uống bia và trò chuyện với bạn tình, vì vậy lối sống rất quan trọng. “

Arnold cũng xác nhận rằng anh ấy có thể làm việc với một quốc gia khác nếu thỏa thuận phù hợp có thể đạt được.

World Cup ở Qatar bắt đầu vào ngày 20 tháng 11, với trận đấu đầu tiên của Socceroos sẽ diễn ra sau đó ba ngày khi họ gặp đối thủ nặng ký là Pháp.Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img