fbpx
HomeThể thaoBóng đáRonaldo rơi nước mắt vào gia đình Glazer và nói rằng những...

Ronaldo rơi nước mắt vào gia đình Glazer và nói rằng những người chủ gây tranh cãi của United coi đó là ‘câu lạc bộ tiếp thị’

spot_img
‘Họ không CHĂM SÓC’: Cristiano Ronaldo rơi nước mắt vào gia đình Glazer và nói rằng những người chủ gây tranh cãi của Manchester United coi đó như một ‘câu lạc bộ tiếp thị’ – khẳng định rằng anh ấy đã không nói chuyện với họ kể từ khi trở lại Old Trafford

  • Cristiano Ronaldo đã chỉ trích các ông chủ Mỹ gây tranh cãi của Man United
  • Ngôi sao người Bồ Đào Nha chưa từng trao đổi một lời nào với bất kỳ thành viên nào trong gia đình Glazer
  • Ông kêu gọi người hâm mộ United tiếp tục phản đối quyền sở hữu của Glazer

cristiano ronaldo đã đánh ra tại Manchester UnitedMỹ gây tranh cãi của ông chủ nhà Glazer bằng tuyên bố: ‘Họ không quan tâm đến CLB’.

Siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ anh chưa trao đổi một lời nào với bất kỳ thành viên nào trong gia đình kể từ khi trở lại Old Trafford vào tháng 9 năm ngoái.

Trong đoạn clip mới nhất được phát hành từ cuộc phỏng vấn, sẽ được phát sóng đầy đủ trên TalkTV trong tuần này, tiền đạo cáo buộc chủ sở hữu của United là Joel và Avram Glazer ‘không quan tâm’ đến câu lạc bộ.

Cristiano Ronaldo đã chỉ trích các chủ sở hữu người Mỹ gây tranh cãi của Man United, gia đình Glazer

“Những ông chủ của câu lạc bộ, nhà Glazer, họ không quan tâm đến câu lạc bộ,” anh nói. ‘Ý tôi là, thể thao chuyên nghiệp, như bạn biết điều này, Manchester (United) là một câu lạc bộ tiếp thị. Họ sẽ kiếm được tiền từ việc tiếp thị – môn thể thao này, theo ý kiến ​​của tôi, họ không thực sự quan tâm.’

Ronaldo cho biết anh ‘không bao giờ’ nói chuyện với chủ sở hữu và tiết lộ nỗi sợ hãi của mình rằng câu lạc bộ sẽ vẫn đứng sau các đối thủ Manchester City và Liverpool trong nhiều năm tới.

‘Bạn có một số thứ bên trong câu lạc bộ không giúp Manchester (United) đạt đến đẳng cấp cao nhất như City, Liverpool và thậm chí bây giờ là Arsenal chẳng hạn… điều đó thật phức tạp, thật khó khăn.

Ronaldo tiết lộ anh chưa từng trao đổi một lời nào với bất kỳ ai trong gia đình Glazer

Ronaldo tiết lộ anh chưa từng trao đổi một lời nào với bất kỳ ai trong gia đình Glazer

‘Thật khó, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ rất khó để Manchester (United) đứng đầu bảng trong hai, ba năm tới.’

Ronaldo cũng kêu gọi người hâm mộ tiếp tục phản đối quyền sở hữu của nhà Glazer.

Anh ấy nói: ‘Người hâm mộ, họ luôn đúng. Tôi nghĩ người hâm mộ nên biết sự thật – nếu bây giờ các cầu thủ… chúng tôi muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ.

‘Tôi muốn điều tốt nhất của câu lạc bộ. Đây là lý do tại sao tôi đến Manchester United. Đây là lý do tại sao tôi yêu câu lạc bộ này.’

Tiền đạo của Man United kêu gọi người hâm mộ tiếp tục phản đối quyền sở hữu của nhà Glazer

Tiền đạo của Man United kêu gọi người hâm mộ tiếp tục phản đối quyền sở hữu của nhà Glazer

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img