fbpx
HomeThể thaoBóng đáTen Hag muốn Ronaldo ở lại MU, chỉ trích CR7 "đâm sau...

Ten Hag muốn Ronaldo ở lại MU, chỉ trích CR7 “đâm sau lưng” mình

spot_img
HLV Ten Hag thể hiện sự thẳng thắn khi được hỏi về vụ việc Ronaldo rời khỏi MU.Ronaldo trong buổi trò chuyện gây sốc với nhà báo Morgan từng tuyên bố bị MU phản bội và tố HLV Ten Hag không tôn trọng mình. Về phần HLV Ten Hag, ông mới đây lên tiếng để đáp trả lại những lời công kích của CR7.


Ten Hag muốn Ronaldo ở lại MU, chỉ trích CR7 "đâm sau lưng" mình - 1

Ten Hag tố bị Ronaldo “đâm sau lưng”

Cụ thể, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ với giới truyền thông: “Chúng tôi từng ngồi lại để nói chuyện vào mùa hè đã qua. Ronaldo từng bảo sẽ thông báo với tôi sau 7 ngày nếu muốn ở lại MU. Cuối cùng cậu ấy báo rằng muốn ở lại. Cho tới khi cuộc phỏng vấn với nhà báo Morgan xuất hiện, tôi không hề biết về bất cứ điều gì khác.

Phải nói rằng đó là cuộc phỏng vấn không thể nào chấp nhận được. Tất nhiên sẽ có những hậu quả sau buổi phỏng vấn đó. Ronaldo biết điều đó nhưng vẫn làm”. 

Dù nhận về không ít những lời khó nghe từ Ronaldo nhưng HLV Ten Hag vẫn tiết lộ bản thân muốn CR7 ở lại cống hiến cho MU. Ông tiếp tục chia sẻ: “Từ ngày đầu làm việc với Ronaldo cho tới bây giờ, tôi luôn muốn cậu ấy ở lại MU. Chúng tôi cần cậu ấy trong chiến lược của mùa giải mới, qua đó đóng góp nhiều cho MU.

Tôi tin cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên mọi thứ hiện tại chỉ còn là quá khứ và cả đội cần hướng về tương lai. MU chỉ có thể thành công khi các thành viên trong đội biết hỗ trợ lẫn nhau”.

Sau khi chia tay MU, Ronaldo chưa tìm được bến đỗ mới. Anh hiện toàn tâm toàn ý tập trung cho World Cup 2022 cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ten-hag-muon-ronaldo-o-lai-mu-chi-trich-cr7-34dam-sau-lung34-m…

Ronaldo dễ dự bị tới hết World Cup: Chỉ vào sân khi nào có lợi cho Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha có vẻ sẽ tiếp tục cho Ronaldo dự bị sau trận thắng Thụy Sĩ.


Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img