fbpx
HomeThể thaoBóng đáThành phố Bath gửi lời cảm ơn chân thành sau chấn thương...

Thành phố Bath gửi lời cảm ơn chân thành sau chấn thương đầu kinh hoàng cho Alex Fletcher

spot_img
Thành phố Bath nói Alex Fletcher ‘ở trong tâm trí và trái tim của tất cả chúng tôi’ và cảm ơn các câu lạc bộ và người hâm mộ vì những thông điệp ủng hộ sau khi các đội bóng của Liên đoàn Quốc gia dành sự tôn vinh cho tiền đạo bị thương … khi anh ấy hồi phục trong bệnh viện sau cuộc phẫu thuật thần kinh khẩn cấp

  • Thành phố Bath đã đăng một thông điệp chân thành cảm ơn sự ủng hộ đối với Alex Fletcher
  • Tiền đạo cần phẫu thuật não sau khi va chạm với bảng quảng cáo
  • Cầu thủ 23 tuổi vẫn trong tình trạng ổn định nhưng nguy kịch và đang được chăm sóc đặc biệt
  • Một cuộc gây quỹ để hỗ trợ anh ấy và gia đình anh ấy đã đạt được 5.000 bảng Anh

Thành phố Bath đã gửi một thông điệp chân thành cảm ơn sau chấn thương đầu nghiêm trọng của tiền đạo Alex Fletcher vào đêm thứ Ba.

Trận đấu giữa Bath với Dulwich Hamlet tuần trước đã phải dừng lại ở phút thứ 5 sau khi Fletcher đâm đầu vào một bảng quảng cáo bê tông bên lề sân.

Sau 30 phút đầu tiên dừng lại, để cho phép tiền đạo này điều trị, trận đấu đã bị hủy bỏ khi anh rời Twerton Park trên xe cấp cứu và vẫn được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Southmead ở Bristol.

Thành phố Bath ngay lập tức hoãn hai trận đấu tiếp theo của mình và hôm nay đã gửi một tin nhắn qua Twitter feed cảm ơn mọi người đã yêu mến và ủng hộ Fletcher.

Bài đăng có nội dung: ‘Chúng tôi muốn gửi lời biết ơn chân thành đến tất cả các câu lạc bộ và người hâm mộ đã gửi tin nhắn và thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Alex trong vài ngày qua.

Fletch ở trong tâm trí và trái tim của tất cả chúng ta và phản ứng từ thế giới bóng đá – và hơn thế nữa – đã truyền cảm hứng. ‘

Alex Fletcher cần phẫu thuật não khẩn cấp sau khi va chạm với bảng quảng cáo vào đêm thứ Ba

Alex Fletcher cần phẫu thuật não khẩn cấp sau khi va chạm với bảng quảng cáo vào đêm thứ Ba

Thành phố Bath hôm nay đã tweet thông điệp này từ tài khoản mạng xã hội cảm ơn mọi người đã ủng hộ và yêu mến Fletcher

Thành phố Bath hôm nay đã tweet thông điệp này từ tài khoản mạng xã hội cảm ơn mọi người đã ủng hộ và yêu mến Fletcher

Fletcher đã trải qua cuộc phẫu thuật thần kinh khẩn cấp vào tối thứ Ba và cha mẹ anh đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh vẫn trong tình trạng ổn định nhưng nguy kịch.

Một buổi gây quỹ hiện đã được thành lập bởi người hâm mộ Georgia Beale để hỗ trợ chàng trai 23 tuổi và gia đình của anh ấy, nơi họ đã quyên góp được hơn 5.000 bảng Anh.

Beale nói: ‘Mọi người đều vô cùng đau buồn vì những gì đã xảy ra và đợt gây quỹ này là để hỗ trợ gia đình và những người thân yêu của anh ấy vào thời điểm họ có thể phải nghỉ làm hoặc có thể phải chịu chi phí cá nhân.

Fletcher gia nhập Bath vào năm 2021 từ Plymouth và ghi được 19 bàn thắng cho câu lạc bộ mùa trước

Fletcher gia nhập Bath vào năm 2021 từ Plymouth và ghi được 19 bàn thắng cho câu lạc bộ mùa trước

Toàn bộ gia đình Thành phố Bath, và thế giới bóng đá xa hơn, đều đứng sau Alex và đang gửi tình yêu, sức mạnh và sự ủng hộ vô điều kiện đến cả Alex và những người thân yêu của anh ấy. ‘

Vẫn chưa rõ hoàn cảnh chính xác của vụ việc khiến Fletcher gặp phải chấn thương kinh hoàng, nhưng những người hâm mộ trên mạng xã hội cho rằng anh đã bị hạ gục sau khi thách thức sở hữu và sau đó vô tình bị đẩy vào quảng cáo tích trữ.

Fletcher gia nhập Bath từ Plymouth vào năm 2021 và ghi được 19 bàn thắng trong mùa giải trước và được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ.

Có 30 phút dừng lại để Fletcher được điều trị nhưng cuối cùng anh ấy đã rời Twerton Park trong xe cấp cứu và hiện đang được chăm sóc đặc biệt sau khi phẫu thuật thần kinh khẩn cấp

Có 30 phút dừng lại để Fletcher được điều trị nhưng cuối cùng anh ấy đã rời Twerton Park trong xe cấp cứu và hiện đang được chăm sóc đặc biệt sau khi phẫu thuật thần kinh khẩn cấpSource link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img