fbpx
HomeThể thaoBóng đáTrợ lý của Tottenham, Cristian Stellini nói rằng việc nghĩ về World...

Trợ lý của Tottenham, Cristian Stellini nói rằng việc nghĩ về World Cup không phải là nhiệm vụ của họ

spot_img
Huấn luyện viên của Tottenham, Cristian Stellini, mạo hiểm một trận đấu giữa câu lạc bộ và quốc gia khi anh ấy nói rằng ‘không phải công việc của chúng tôi’ khi nghĩ về World Cup khi anh ấy từ chối loại trừ viễn cảnh Harry Kane chơi ở Carabao Cup

  • Cristian Stellini phát biểu trước trận đấu áp chót của Tottenham trước giờ nghỉ
  • Các cầu thủ chuẩn bị cho World Cup rời câu lạc bộ tương ứng của họ sau cuối tuần
  • Từ chối loại trừ viễn cảnh Antonio Conte chọn Harry Kane cho Nottingham Forest ở Carabao Cup

Tottenham trợ lý huấn luyện viên trưởng Cristian Stellini đã từ chối loại trừ Harry Kane kể từ khi bắt đầu trận đấu ở vòng ba Carabao Cup của họ tại Khu rừng Nottinghamkhẳng định không phụ thuộc vào câu lạc bộ để nghỉ ngơi nước Anh đội trưởng trước thềm World Cup.

Kane đã bắt chính mọi trận đấu cho Spurs mùa này, chỉ mất 14 phút thi đấu trên cả Premier League và Champions League cho đến nay.

Do đó, chuyến làm khách đến City Ground ở Carabao Cup có thể mang đến cho Tottenham cơ hội tốt để nghỉ ngơi, nhưng Stellini đã nói rằng cầu thủ 29 tuổi này sẽ bắt đầu ở East Midlands vào đêm thứ Tư.

Cristian Stellini đã nói rằng việc suy nghĩ về World Cup không phải là nhiệm vụ của Tottenham

Cristian Stellini đã nói rằng việc suy nghĩ về World Cup không phải là nhiệm vụ của Tottenham

“Quyết định (về việc có Kane hay không) Antonio sẽ được đưa ra vào ngày mai vì thời gian quá ngắn kể từ trận đấu cuối cùng để phân tích loại năng lượng mà các cầu thủ có thể sử dụng trong trận đấu tiếp theo,” Stellini nói.

‘Antonio sẽ nói chuyện với tất cả các cầu thủ và đưa ra quyết định đúng đắn cho đội nhưng đó là một trận đấu quan trọng và một cuộc cạnh tranh quan trọng và chúng tôi muốn giành chiến thắng.

‘Tôi muốn nhìn thấy Harry Kane trong mọi trận đấu. Quyết định là tùy thuộc vào Antonio nhưng tôi yêu bóng đá và tôi thích nhìn thấy những cầu thủ tài năng và Harry Kane là một cầu thủ tài năng và trong mọi cuộc thi, tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy chơi cho Tottenham. ‘

Trợ lý huấn luyện viên trưởng của Tottenham từ chối quy định Harry Kane chơi một phần trong trận đấu ở League Cup vòng thứ ba của họ tại City Ground vào thứ Tư

Trợ lý huấn luyện viên trưởng của Tottenham từ chối quy định Harry Kane chơi một phần trong trận đấu ở League Cup vòng thứ ba của họ tại City Ground vào thứ Tư

Với việc Kane chuẩn bị dẫn dắt đội tuyển Anh tham dự World Cup chỉ 12 ngày sau trận đấu ở Carabao Cup và với chuyến làm khách khó khăn ở Premier League trước Newcastle ở giữa trận đấu, phần còn lại trước Forest có thể giúp Tam sư khi họ hoàn thành giải đấu của mình.

Tuy nhiên, Stellini khẳng định Conte và ban huấn luyện sẽ làm những gì tốt nhất cho Tottenham chứ không phải cho đội tuyển Anh.

“Chúng tôi không phải nghĩ về World Cup, đó không phải là công việc của chúng tôi”, anh ấy nói thêm.

‘Công việc của chúng tôi là chăm sóc các cầu thủ của chúng tôi và cố gắng sử dụng họ để đạt được mục tiêu của chúng tôi nhưng cũng để cứu các cầu thủ.

‘Chúng tôi không điên! Đôi khi chúng tôi phải đưa ra quyết định đúng đắn với các cầu thủ. ‘

Stellini đưa ra một số đảm bảo với những người như Gareth Southgate rằng các cầu thủ sẽ bị giữ lại trong tuần tới

Stellini đưa ra một số đảm bảo với những người như Gareth Southgate rằng các cầu thủ sẽ bị giữ lại trong tuần tớiSource link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img