fbpx
HomeThể thaoBóng đáTRƯỚC TRẬN ĐẤU: Cuộc diễu hành mừng chiến thắng của các ngôi...

TRƯỚC TRẬN ĐẤU: Cuộc diễu hành mừng chiến thắng của các ngôi sao tuyển Anh có thể bị hủy hoại nếu họ thắng Qatar

spot_img
TRƯỚC TRẬN ĐẤU: Cuộc diễu hành mừng chiến thắng của các ngôi sao đội tuyển Anh có thể bị thất bại nếu họ chiến thắng ở Qatar… với các cuộc đình công trên phương tiện giao thông và những người mua sắm Giáng sinh khiến việc sắp xếp cho một lễ kỷ niệm quốc gia vô cùng khó khăn

Triển vọng của một cuộc diễu hành chiến thắng cho nước Anhcác cầu thủ của họ nếu họ vô địch World Cup đang bị đe dọa bởi sự kết hợp khó có thể xảy ra giữa các cuộc đình công trên phương tiện giao thông và Giáng sinh người mua sắm.

Trong khi các cuộc đàm phán về một cuộc diễu hành sẽ không bắt đầu trừ khi Anh đánh bại Pháp để lọt vào bán kết, những người liên quan đã thừa nhận riêng rằng công tác hậu cần để sắp xếp một lễ kỷ niệm quốc gia vào tuần tới là vô cùng khó khăn.

Đội tuyển Anh sẽ bay trở lại vào thứ Hai ngày 19 tháng 12 nếu họ lọt vào trận chung kết, để lại ngày hôm sau là ngày duy nhất có thể cho một cuộc diễu hành, vì các câu lạc bộ muốn các cầu thủ của họ trở lại càng sớm càng tốt.

Anh có thể không được diễu hành chiến thắng nếu họ thắng ở Qatar do các cuộc đình công giao thông

Anh có thể không được diễu hành chiến thắng nếu họ thắng ở Qatar do các cuộc đình công giao thông

Cả hai câu lạc bộ Manchester, Liverpool và Newcastle đều có các trận đấu tại Carabao Cup vào giữa tuần đó, trong khi tất cả các đội bóng ở Premier League trở lại thi đấu vào Ngày tặng quà.

Ngoài thời gian biểu chặt chẽ, hành động đình công lan rộng của công nhân đường sắt là một yếu tố phức tạp khác, cũng như những lo ngại về việc đóng đường ở London gây ra vấn đề cho các nhà bán lẻ trong thời gian chuẩn bị cho Giáng sinh.

Bất kỳ cuộc diễu hành nào ở Luân Đôn sẽ được tổ chức bởi Chính quyền Đại Luân Đôn và Cục Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao cùng với Cảnh sát Thủ đô.

Lễ kỷ niệm tập thể gần đây nhất của các ngôi sao thể thao ở London là cuộc diễu hành dài hai dặm của các vận động viên giành huy chương Olympic của Đội GB sau Thế vận hội 2012, với các anh hùng Tro tàn của Anh cũng được đối xử tương tự bảy năm trước đó và một chiến thắng tại World Cup sẽ khơi dậy nhu cầu thành lập một bữa tiệc quốc gia khác.

BOEHLY SỢ SỢ VÌ CHELSEA THIẾU CÁC GIAO DỊCH TÀI TRỢ

Todd Boehly đã rất ngạc nhiên bởi số lượng đối tác thương mại hạn chế của Chelsea kể từ khi mua câu lạc bộ và sẽ ưu tiên các hợp đồng tài trợ mới trong vài tháng tới.

Chelsea chỉ có 15 đối tác thương mại, ít hơn đáng kể so với các đối thủ ở Premier League, dẫn đầu là Manchester United với 48 và Manchester City là 42.

Chelsea đã không tăng cường tài chính dưới thời Roman Abramovich và việc xem xét lại hoạt động thương mại của câu lạc bộ đã củng cố niềm tin này.

Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly, đã ưu tiên tăng các hợp đồng tài trợ tại câu lạc bộ

Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly, đã ưu tiên tăng các hợp đồng tài trợ tại câu lạc bộ

GIẢI THẦU TRUYỀN HÌNH CÚP THẾ GIỚI NỮ THẤT BẠI

FIFA đang gặp khó khăn trong việc bán bản quyền truyền hình cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vào năm tới chỉ sáu tháng trước khi nó bắt đầu ở Úc và New Zealand, với Vương quốc Anh là một trong những quốc gia hàng đầu vẫn chưa đồng ý với thỏa thuận.

Sportsmail tiết lộ vào mùa hè năm ngoái rằng ITV đã tham gia cùng BBC trong cuộc chiến giành quyền do sự quan tâm ngày càng tăng đối với trò chơi dành cho nữ được kích hoạt bởi vinh quang Euro của Anh, nhưng cả hai đài truyền hình đều chưa đáp ứng mức giá yêu cầu của FIFA.

Cơ quan quản lý thế giới đã mất tinh thần trước mức độ đáng kinh ngạc của các hồ sơ dự thầu nhận được, với các đài truyền hình ở Pháp và Ý cung cấp ít hơn 100.000 bảng cho bản quyền cho toàn bộ giải đấu.

Anh đã vô địch Euro vào đầu năm nay, nhưng FIFA đang gặp khó khăn trong việc bán bản quyền truyền hình cho World Cup năm tới tại Úc và New Zealand

Anh đã vô địch Euro vào đầu năm nay, nhưng FIFA đang gặp khó khăn trong việc bán bản quyền truyền hình cho World Cup năm tới tại Úc và New Zealand

FIFA FURY TRÊN NEVILLE ATTACK

Gary Neville mô tả người đứng đầu FIFA Gianni Infantino là ‘gương mặt tồi tệ nhất của bóng đá’ sau bài phát biểu bất thường ‘Tôi cảm thấy đồng tính’ của ông đã làm dấy lên khiếu nại chính thức từ cơ quan quản lý tới đối tác bản quyền truyền hình của họ ở Trung Đông, thể thao BeIN.

Đài truyền hình đã từ chối xóa đoạn phim về các bình luận của Neville hoặc đưa ra lời xin lỗi, mặc dù họ đã xóa một dòng tweet gây ra hành vi lạm dụng cá nhân nhắm vào Infantino.

Neville cũng không ăn năn và quyết tâm giữ vững cam kết trước giải đấu của mình là buộc FIFA và chính quyền Qatar phải chịu trách nhiệm.

Những lời chỉ trích của Gary Neville đối với ông chủ FIFA Gianni Infantino đã khiến cơ quan chủ quản tức giận

Những lời chỉ trích của Gary Neville đối với ông chủ FIFA Gianni Infantino đã khiến cơ quan chủ quản tức giận

TỐC ĐỘ TẬP HỢP GIÁ THẦU

Premier League đã thay đổi chiến thuật trong cuộc chiến về việc đề xuất thành lập một cơ quan quản lý bóng đá độc lập và hiện muốn quá trình này kết thúc càng nhanh càng tốt.

Cách tiếp cận mới bắt nguồn từ nhận thức ngày càng tăng rằng dưới thời Rishi Sunak, Chính phủ sẵn sàng đưa ra quy định, trái ngược với sự phản đối của Liz Truss đối với kế hoạch này và lo ngại rằng nếu nó bị trì hoãn cho đến sau cuộc tổng tuyển cử, chính quyền Lao động sẽ đưa ra cơ quan quản lý. quyền hạn lớn hơn nhiều để kiểm soát các câu lạc bộ.

Mong muốn của Premier League về một giải pháp nhanh chóng dường như sẽ được chấp thuận, với Sách trắng dự kiến ​​​​vào tháng tới.

Chính phủ của Thủ tướng Rishi Sunak chuẩn bị đưa ra quy định trong bóng đá

Chính phủ của Thủ tướng Rishi Sunak chuẩn bị đưa ra quy định trong bóng đáSource link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img