fbpx
HomeThể thaoMMAPaulo Costa từ chối thỏa thuận sáu trận đấu với UFC và...

Paulo Costa từ chối thỏa thuận sáu trận đấu với UFC và khẳng định anh ấy ‘mong muốn trở thành cầu thủ tự do’

spot_img
Paulo Costa TỪ CHỐI thỏa thuận sáu trận đấu mới với UFC và khẳng định anh ấy ‘mong muốn trở thành cầu thủ tự do’ sau khi mang về nhà chỉ 28 nghìn bảng để đấu với Marvin Vettori vào năm 2021

  • Paulo Costa chỉ còn một trận đấu trong hợp đồng hiện tại với UFC
  • ‘Borrachinha’ được xếp hạng là võ sĩ giỏi thứ sáu ở hạng cân trung bình của UFC
  • Cầu thủ người Brazil nói với The MMA Hour rằng anh ấy đang háo hức chờ đợi kết thúc hợp đồng của mình
  • Võ sĩ 31 tuổi có thành tích 6-2 kể từ lần đầu tiên tham dự UFC vào năm 2017

Paulo Costa chỉ còn một cuộc chiến nữa trên hiện tại của mình UFC hợp đồng nhưng không vội vàng ký lại và mong muốn trở thành cầu thủ tự do sau khi từ chối một thỏa thuận đa chiến mới.

Borrachinha tiết lộ rằng anh ấy đang mong chờ một câu thần chú với tư cách là cầu thủ tự do khi kết thúc hợp đồng với UFC – chỉ còn một trận đấu trong thỏa thuận đó – điều mà anh ấy cho là không phản ánh tài chính cho phẩm chất của mình.

Costa hiện là hạng trung hạng 6, nhưng chỉ nhận được 28.500 bảng Anh (35.000 USD) khi đấu với người Ý vectơ Marvin trở lại vào năm 2021.

Paulo Costa tuyên bố anh ấy rất muốn thoát khỏi hợp đồng UFC hiện tại của mình và từ chối một thỏa thuận mới

Paulo Costa tuyên bố anh ấy rất muốn thoát khỏi hợp đồng UFC hiện tại của mình và từ chối một thỏa thuận mới

Nói chuyện với Giờ MMAcầu thủ 31 tuổi thừa nhận anh đã nghĩ rằng hợp đồng của mình đã hết hạn, nhưng anh sẽ chiến đấu một lần nữa trước khi kết thúc hợp đồng – điều rõ ràng là không thể đến sớm với cầu thủ người Brazil.

Anh ấy nói với The MMA Hour rằng anh ấy chỉ giành được 28.500 bảng khi đấu với Marvin Vettori người Ý

Anh ấy nói với The MMA Hour rằng anh ấy chỉ giành được 28.500 bảng khi đấu với Marvin Vettori người Ý

‘Tôi có một cái nữa, tôi không biết, tôi nghĩ đây là cái cuối cùng nhưng tôi có một cái nữa. Tôi rất mong được trở thành đại lý tự do, chắc chắn tôi sẽ không nói dối bạn. Tôi (đã nghĩ) đây là hợp đồng cuối cùng của hợp đồng này’, anh nói.

‘Tôi thực sự tin rằng nó không chỉ dành cho tôi, mà còn dành cho tất cả mọi người. Tôi đang ở đẳng cấp cao, rất cao, chiến đấu với những người giỏi nhất của giải đấu này và hợp đồng của tôi đã quá cũ.

‘Khi tôi chiến đấu với Marvin Vettori, tôi đã nhận được 35.000 đô la. 35.000 USD. Đối với cái này là một vài nữa, một vài nữa, tôi đã nhận được phần thưởng chiến thắng, và bởi vì khi tôi chiến đấu với Marvin Vettori, tôi đã giảm 20%…

‘Tôi cần nói chuyện với họ và xem. Tôi không vội vã đến để xem, nhưng chúng ta cần xem, chúng ta cần tìm ra nó. Tôi không hài lòng với hợp đồng hiện tại, tất nhiên.’

Borrachinha – hay ‘người tẩy’ – đấu lần cuối tại UFC 278 vào tháng 8 năm 2022, nơi chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Luke Rockhold đã mang lại cho anh chiến thắng đầu tiên sau ba năm sau những thất bại liên tiếp trước Vettori và Israel Adesanya.

Nói chung, các hợp đồng võ sĩ UFC có ba hạng; hợp đồng cấp thấp hơn cho các máy bay chiến đấu mới hơn, những người sau đó sẽ nâng cấp lên cấp trung bình, chỉ với ngôi sao hàng đầu của giải vô địch ký kết một thỏa thuận cấp trên.

MMA của Dana White thường trao hợp đồng dựa trên ba bậc; thấp, trung bình và cao

MMA của Dana White thường trao hợp đồng dựa trên ba bậc; thấp, trung bình và cao

Khoản tiền 28,5 nghìn bảng mà Costa tuyên bố đã kiếm được trước Vettori sẽ đưa anh ta xuống hạng thấp hơn, với thành tích thắng 6-2 ở UFC, mặc dù là võ sĩ xếp hạng 6 trong hạng đấu của anh ta.

Và anh ấy đã không ngại chia sẻ sự thất vọng của mình trên Twitter, nơi anh ấy nói với những người theo dõi mình về sự háo hức được giải phóng khỏi hợp đồng và tiết lộ rằng anh ấy đã ‘từ chối một cách lịch sự’ một thỏa thuận mới.

“Chỉ cần 1 trận đấu để thoát khỏi hợp đồng UFC,” anh ấy đã tweet vào ngày 6 tháng 12.

Và người đàn ông 31 tuổi tiếp tục nó hai ngày sau đó với: ‘vì vậy tôi đã từ chối một cách lịch sự. họ đưa ra thỏa thuận 6 trận, nhưng tôi không quan tâm đến thỏa thuận nhiều trận.’Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img