fbpx
HomeThể thaoPremier LeagueBen White trở lại tập luyện với Arsenal lần đầu tiên kể...

Ben White trở lại tập luyện với Arsenal lần đầu tiên kể từ khi rời đội tuyển Anh tham dự World Cup

spot_img
Ben White trở lại tập luyện với Arsenal lần đầu tiên kể từ khi rời đội tuyển Anh tham dự World Cup sau một cuộc cãi vã với trợ lý huấn luyện viên Steve Holland, mặc dù Gareth Southgate khẳng định đó là vì ‘lý do cá nhân’

  • Ben White đã trở lại tập luyện ở Arsenal sau khi rời đội tuyển Anh sớm
  • Hậu vệ này đã có một cuộc cãi vã với trợ lý huấn luyện viên Steve Holland
  • Tuy nhiên, Gareth Southgate đã khẳng định sự ra đi của anh ấy là vì lý do cá nhân
  • Anh đã bị loại khỏi World Cup chưa đầy 24 giờ trước khi trở lại

Bến Trắng đã được hình dung trong đào tạo với vũ khí sau khi anh ấy rời khỏi nước Anhbữa tiệc World Cup.

Hậu vệ rời đội sớm vì lý do cá nhân, và người quản lý Gareth Southgate đã phải báo cáo rằng sự ra đi của anh ấy là do xung đột với trợ lý huấn luyện viên Steve Holland.

Bây giờ anh ấy đã trở lại cùng các đồng đội ở Arsenal trước thềm Premier League diễn ra sau hai tuần nữa và một ngày sau khi đội tuyển Anh bị loại khỏi World Cup.

Ben White đã trở lại tập luyện ở Arsenal sau khi rời đội tuyển Anh tham dự World Cup sớm

Ben White đã trở lại tập luyện ở Arsenal sau khi rời đội tuyển Anh tham dự World Cup sớm

Southgate, phát biểu về vụ bắt cóc được cho là do Daily Star đưa tin, nói: ‘Những gì tôi được xem đã bị cáo buộc và có một từ khác đã được sử dụng.

‘Tôi nghĩ bằng cách bình luận về câu chuyện, tôi thực sự có thể tạo cho nó bất kỳ hình thức đáng tin cậy nào. Chúng tôi đã giải thích lý do tại sao Ben rời trại và tôi nghĩ điều quan trọng là được tôn trọng, thực sự.’

Theo tờ báo, Holland không ấn tượng với việc White thiếu sự chuẩn bị trong cuộc họp trước đội Mỹ, với việc cựu cầu thủ của Leeds và Brighton được cho là thiếu kiến ​​​​thức về các chỉ số cá nhân của chính mình.

Cũng có thông tin cho rằng White tỏ ra kém hiểu biết về các đối thủ của Anh, những người mà họ đã hòa 0-0 trong trận đấu thứ hai của họ.

White cũng được cho là không thoải mái ở căn cứ của Anh và gặp khó khăn trong việc hòa nhập với các đồng đội của mình. Quyết định cho anh ta được thả về nhà đã được cả hai bên đồng ý, nó đã được báo cáo.

“Chúng tôi yêu cầu quyền riêng tư của người chơi được tôn trọng tại thời điểm này”, tuyên bố của FA cho biết.

Câu lạc bộ của anh ấy sau đó đã tweet: ‘Tất cả chúng tôi đều ở bên bạn, Ben.’ Kể từ đó, một số cầu thủ Arsenal đã đăng những thông điệp ủng hộ cầu thủ 25 tuổi trên mạng xã hội.

Anh có thể đã thua Pháp vào thứ Bảy, nhưng Arsenal sẽ trở lại thi đấu vào Ngày tặng quà, khi họ tiếp West Ham tại Emirates.

White có thể sẽ góp mặt trong trận đấu, nhưng Mikel Arteta có thể vắng mặt hậu vệ ngôi sao William Saliba trong bối cảnh Pháp tiến sâu ở Qatar.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img