fbpx
HomeThể thaoPremier LeaguePremier League clubs set to be snubbed AGAIN over plans to wear...

Premier League clubs set to be snubbed AGAIN over plans to wear away kits for homeless awareness

spot_img
ĐỘC QUYỀN: Các câu lạc bộ Premier League lại bị các lãnh đạo chuyến bay hàng đầu hắt hủi vì kế hoạch mặc trang phục thi đấu trên sân nhà trong các trận đấu Giáng sinh để hỗ trợ nâng cao nhận thức và gây quỹ cho người vô gia cư

  • Shelter đang tiếp tục chiến dịch #NoHomeKit mà họ đã bắt đầu vào năm ngoái
  • Các câu lạc bộ Premier League đã yêu cầu thực hiện một cử chỉ tương tự vào Giáng sinh năm ngoái
  • Nhưng một lần nữa, những người đứng đầu chuyến bay hàng đầu đã tuân thủ nghiêm ngặt cuốn sách quy tắc của họ
  • Tottenham Hotspur và Brighton là một trong những đội bóng Anh quan tâm đến cử chỉ
  • Tất cả các câu lạc bộ Scotland sẽ mặc bộ dụng cụ thay đổi của họ trong các trận đấu ngày 23 và 24 tháng 12

Scrooge Premier League các ông chủ một lần nữa từ chối cho phép các câu lạc bộ mặc quần áo thi đấu trên sân nhà Giáng sinh – và nâng cao nhận thức và gây quỹ cho tổ chức từ thiện dành cho người vô gia cư trong quá trình này.

Mặc dù cuộc khủng hoảng vô gia cư đang gia tăng, được thúc đẩy bởi sự gia tăng khổng lồ trong Chi phí sinh hoạtcác quan chức hàng đầu của chuyến bay một lần nữa nói rằng các câu lạc bộ không thể mặc dải thay đổi cho các trận đấu mà họ tổ chức để ủng hộ Shelter.

Năm ngoái, tổ chức từ thiện đã hỏi liệu những trận đấu diễn ra vào ngày 26 và 27 tháng 12 có thể thi đấu trong trang phục thi đấu sân khách của họ hay không.

Ý tưởng đơn giản, hiệu quả là nâng cao nhận thức của những người không có nhà riêng vào dịp Giáng sinh. Nhiều CLB tiếp cận đội bay cao nhất để xin phép nhưng bị loại khi Premier League nói không – và từ chối quay đầu xe – tuyên bố một cách keo kiệt rằng hành động này sẽ vi phạm các quy định của họ.

Sportsmail hiểu rằng Shelter đang tiếp tục chiến dịch #NoHomeKit vào Giáng sinh này và hiện có thể thêm sự hỗ trợ của bốn giải đấu Scotland ngoài EFL và National League. Tất cả các câu lạc bộ của Scotland, bao gồm cả những câu lạc bộ trong SPL, sẽ mặc trang phục thay đổi của họ trong các trận đấu ngày 23 và 24 tháng 12.

Điều đó có nghĩa là trong một động thái lịch sử, mang tính biểu tượng, Celtic sẽ không mặc những chiếc vòng màu xanh lá cây và trắng nổi tiếng của họ khi họ tiếp St Johnstone tại Parkhead vào đêm Giáng sinh.

Đáng buồn thay, nó vẫn là một câu chuyện khác ở hạng cao nhất của nước Anh.

Tottenham Hotspur là một trong những câu lạc bộ ủng hộ chiến dịch nâng cao nhận thức về người vô gia cư của Shelter

Tottenham Hotspur là một trong những câu lạc bộ ủng hộ chiến dịch nâng cao nhận thức về người vô gia cư của Shelter

Mọi câu lạc bộ Scotland bao gồm cả các nhà lãnh đạo giải đấu Celtic hiện đang tham gia chiến dịch

Mọi câu lạc bộ Scotland bao gồm cả các nhà lãnh đạo giải đấu Celtic hiện đang tham gia chiến dịch

Trong khi cả Tottenham và Brighton được cho là chính thức ủng hộ chiến dịch của Shelter, họ chỉ có thể làm như vậy bên ngoài sân cỏ. Đội WSL của Spurs cũng đang ủng hộ động thái này.

Năm ngoái, 261 câu lạc bộ trên khắp nước Anh và xứ Wales đã ủng hộ chiến dịch này và Shelter hy vọng sẽ phá vỡ con số đó trong khoảng thời gian này.

Đã có xác nhận từ những đội như Watford, Coventry City, Derby County và Ipswich Town.

Các đội bóng của Liên đoàn bóng đá bao gồm Watford (ở trên) cũng ủng hộ nỗ lực này

Hạt Derby là một bên khác ủng hộ chiến dịch

Các đội thuộc Liên đoàn bóng đá bao gồm Watford (trái) và Derby County cũng ủng hộ nỗ lực này

Các bên cơ sở cũng đang được khuyến khích tham gia để giải quyết một vấn đề lớn đang gia tăng với Shelter chỉ ra rằng cứ sau 90 phút, 25 hộ gia đình trở thành vô gia cư ở Anh. Nhiều người khác có nguy cơ mất nhà cửa trong bối cảnh chi phí sinh hoạt tiếp tục khủng hoảng trong tình trạng được coi là khẩn cấp.

Osama Bhutta, Giám đốc Chiến dịch tại Shelter, cho biết: ‘Năm ngoái, thật tuyệt vời khi thấy người hâm mộ và các đội trên khắp đất nước cùng nhau chống lại tình trạng khẩn cấp về nhà ở. Các dịch vụ tuyến đầu của chúng tôi đang chuẩn bị cho một mùa đông cực kỳ khó khăn do chi phí sinh hoạt khủng hoảng, vì vậy thật tuyệt vời khi rất nhiều đội, người hâm mộ và người nổi tiếng đang đẩy mạnh và ủng hộ #NoHomeKit vào Giáng sinh này.’

Năm ngoái, Premier League cho biết họ nhận được một số lượng lớn yêu cầu từ các tổ chức từ thiện và ‘không thể hỗ trợ tất cả một cách tập trung’. Họ nói thêm: ‘Khu vực câu lạc bộ có quyền hỗ trợ các hoạt động từ thiện và chúng tôi khuyến khích các câu lạc bộ làm như vậy, miễn là nó tuân thủ các quy tắc của Premier League.’Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img