fbpx
HomeThể thaoTiền vệ Phạm Đức Huy đầu quân cho Nam Định

Tiền vệ Phạm Đức Huy đầu quân cho Nam Định

spot_img


Cầu thủ từng giành HC bạc U23 châu Á 2018 Phạm Đức Huy chia tay Hà Nội FC, ký hợp đồng ba năm với CLB Nam Định.

Phạm Đức Huy hết hạn hợp đồng với Hà Nội đầu tháng này. Do không được thường xuyên ra sân, anh quyết định không gia hạn với đội bóng vừa giành cú đúp V-League và Cup Quốc gia mùa giải 2022.

Đức Huy chọn gia nhập Nam Định. Anh nhận giấy thanh lý với Hà Nội FC cuối tuần này, đủ điều kiện để ký hợp đồng có thời hạn ba năm với đội bóng chủ sân Thiên Trường.

Phạm Đức Huy đa năng, có thể đá tiền vệ trung tâm, tiền vệ biên, và nhiều trận đã thử sức ở vị trí hậu vệ.

Phạm Đức Huy đa năng, có thể đá tiền vệ trung tâm, tiền vệ biên, và nhiều trận đã thử sức ở vị trí hậu vệ.

Đức Huy sinh năm 1995 tại Hải Dương, trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, được đôn lên đội một chơi V-League từ năm 2016. Anh đã đá 144 trận và ghi bốn bàn cho Hà Nội, giành bốn chức vô địch V-League, ba Cup Quốc gia và ba Siêu Cup Quốc gia.

Đức Huy đã được khoác áo đội U19, U23 và đội tuyển quốc gia. Anh chơi nổi bật tại giải U23 châu Á tại Thường Châu năm 2018, cùng Lương Xuân Trường quán xuyến tuyến giữa, giúp đội gây bất ngờ lớn khi giành vị trí á quân. Năm đó Đức Huy tiếp tục cùng đội tuyển vô địch AFF Cup nhưng đa phần với vai trò dự bị.

Đức Huy sẽ có mặt hội quân cùng Nam Định ngày 11/12.

Nam Định những năm qua liên tục phải đua trụ hạng. Nhưng với sự có mặt của nhà tài trợ mới, đội bóng đang “thay máu” hàng loạt. Trước Đức Huy, đội bóng chủ sân Thiên Trường đã ký với ngoại binh Hendrio, thủ môn Trần Nguyên Mạnh, trung vệ Hoàng Văn Khánh, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc…

Lâm ThoảSource link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img