fbpx
HomeThể thaoTruyền thông Trung Quốc giải thích lý do SofM rời LPL

Truyền thông Trung Quốc giải thích lý do SofM rời LPL

spot_img


WBG đang là cái tên khiến cổ động viên liên tục đứng ngồi không yên. So với 2021, công tác chuyển nhượng từ đội hết sức phức tạp. Các tin đồn chồng chéo nhau, trong khi BLĐ chẳng có bất cứ động thái rõ ràng nào. Để rồi, đến nay, cổ động viên tin rằng TheShy – Karsa – Xiaohu – Light và Crisp là line-up mới với WBG ở 2023.

Đáng nói hơn, WBG cũng mập mờ về tương lai dàn sao cũ. Và rồi, thời gian gần đây, chuyện đi ở của SofM gây sốt giới LMHT xứ Trung. Ngôi sao 24 tuổi nhiều khả năng rời LPL sau nhiều năm gắn bó.

Truyền thông Trung Quốc giải thích lý do SofM rời LPL - Ảnh 1.

SofM sẽ trở về VCS?

Trước đó, theo chia sẻ từ vợ tương lai của SofM, anh nhận một số đề nghị từ LPL, LCS và VCS. Nhưng Duy Cầu Giấy đang cân nhắc, chưa có quyết định cuối cùng. Và gần đây, có vẻ như thương thảo giữ anh và phía LPL đổ bể. Để rồi, SofM được cho rằng trở về quê hương để chốt hạ chặng đường cuối sự nghiệp.

Truyền thông xứ Trung lập tức chia sẻ về tin tức trên. Đồng thời, trang tin Sohu đã có lý giải về việc SofM rời đi. Sau tất cả, không lẽ 17 đội LPL chẳng có nơi nào cho Duy Cầu Giấy gia nhập?

Theo Sohu, LPL chưa bao giờ hết chỗ cho SofM. Anh là tuyển thủ hàng đầu, được thừa nhận trong giới LMHT xứ Trung. Vì vậy, có rất nhiều đại diện khao khát sở hữu “Thần rừng” 24 tuổi. Nhưng kèm theo danh xưng ngôi sao lớn, giá trị của SofM không nhỏ.

Để rồi, nếu chọn đội tầm trung, họ chẳng đủ tiền trả lương cho anh. Trong khi, các đội lớn hiện tại đều căn bản có người đi rừng. Chưa kể, phong cách thi đấu từ SofM cũng rất khó để kiếm bến đỗ phù hợp. Bởi lẽ, lúc hay, SofM ở trên đỉnh. Song, lúc dở, anh có thể kéo theo đội thua cuộc. Vì thế, nhiều đội tầm trung không dám kích nổ thương vụ SofM.

Bên cạnh đó, Sohu cho rằng SofM về VCS là tốt. Đầu tiên, anh sắp kết hôn. Thi đấu tại quê nhà, Duy Cầu Giấy có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Ngoài ra, môi trường cạnh tranh của VCS thấp. Nếu “Thần rừng” 24 tuổi đến một đại diện tốt, anh có thể mơ về CKTG 2023. Sau tất cả, màn đối đầu giữa SofM và LPL ở tương lai lại đáng kỳ vọng.Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img