fbpx
HomeThể thaoWorld CupCristiano Ronaldo bỏ buổi họp báo cuối cùng của Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo bỏ buổi họp báo cuối cùng của Bồ Đào Nha

spot_img
Cristiano Ronaldo trốn tránh nhiệm vụ đội trưởng và bỏ qua buổi họp báo cuối cùng của Bồ Đào Nha trước trận khai mạc World Cup với Ghana… chỉ vài giờ sau khi hợp đồng với Manchester United của anh bị chấm dứt

cristiano ronaldo sẽ bỏ lỡ buổi họp báo cuối cùng của Bồ Đào Nha trước khi họ bắt đầu chiến dịch World Cup gặp Ghana vào thứ Năm.

Ronaldo, người đã là đội trưởng của tuyển quốc gia trong hơn một thập kỷ, thường được cho là sẽ thay thế vị trí của anh ấy cùng với huấn luyện viên Fernando Santos để trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông, nhưng được hiểu rằng anh ấy sẽ không tham dự, với Bruno Fernandes có khả năng hoàn thành nhiệm vụ thay thế.

Sự vắng mặt của Ronaldo sẽ đến chỉ vài giờ sau khi hợp đồng của anh ấy với Manchester United đã bị chấm dứt sau cuộc phỏng vấn bom tấn của anh ấy với cầu tàu Morgan điều đó chứng kiến ​​​​anh ấy chỉ trích câu lạc bộ và người quản lý Erik Ten Hag.

Cristiano Ronaldo sẽ bỏ qua buổi họp báo của Bồ Đào Nha trước trận mở màn World Cup

Cristiano Ronaldo sẽ bỏ qua buổi họp báo của Bồ Đào Nha trước trận mở màn World Cup

Cuộc phỏng vấn được phát sóng vào tuần trước, và Ronaldo đã không có cú đấm nào, thừa nhận rằng anh ấy ‘không tôn trọng’ Ten Hag vì anh ấy cảm thấy người Hà Lan không tôn trọng anh ấy.

Cầu thủ 37 tuổi này cũng gọi United là một ‘câu lạc bộ tiếp thị’, cáo buộc gia đình Glazer quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động bên ngoài sân cỏ hơn là những gì đang diễn ra trên sân.

United đã đưa ra một tuyên bố vào tối thứ Ba xác nhận rằng họ đã chia tay Ronaldo theo ‘sự đồng ý của cả hai’, chấm dứt thời gian thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Theo tiết lộ độc quyền của Sportsmail, Ronaldo sẽ nhận được không bồi thườngcó nghĩa là anh ta sẽ không nhận được 16 triệu bảng mà anh ta phải kiếm được nếu anh ta xem hợp đồng của mình.

Sự ra đi của Ronaldo không phải là tuyên bố quan trọng duy nhất được đưa ra vào tối thứ Ba, chỉ vài phút sau khi hợp đồng của anh ấy bị hủy bỏ, gia đình Glazer xác nhận họ sẵn sàng bán câu lạc bộ.

Họ đã sở hữu Quỷ đỏ từ năm 2005, nhưng triều đại của họ có thể sẽ kết thúc trong một tương lai không xa.

Trong khi đó, Ronaldo hiện là cầu thủ tự do và đã được liên kết với việc chuyển đến Chelsea, với chủ sở hữu The Blues, ông Todd Boehly được cho là sắc sảo về việc đưa ngôi sao người Bồ Đào Nha về Stamford Bridge.

Tương lai câu lạc bộ của anh ấy vẫn chưa chắc chắn, nhưng Ronaldo gần đây đã nhấn mạnh rằng anh ấy ‘cam kết và tập trung‘ về Bồ Đào Nha, với tiền đạo này đặt mục tiêu dẫn dắt đất nước của anh ấy đến vinh quang tại World Cup lần thứ năm của anh ấy.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img