fbpx
HomeThể thaoWorld CupHuấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate kêu gọi các cầu...

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate kêu gọi các cầu thủ ‘làm nên lịch sử’ khi chuẩn bị lên đường tới Qatar

spot_img
Huấn luyện viên người Anh, Gareth Southgate kêu gọi các cầu thủ của mình làm nên lịch sử trong một đêm đầy cảm xúc tại Công viên St George, với một vị khách bí ẩn có mặt để truyền cảm hứng cho họ trước khi họ rời Doha vào sáng thứ Ba

  • Anh sẽ tới Qatar dự World Cup vào sáng thứ Ba
  • Đội hình 26 người của Gareth Southgate được triệu tập tại Công viên St George vào thứ Hai
  • Họ đã được rút ra trong một nhóm với Iran, Wales và Hoa Kỳ

ông chủ nước Anh Gareth Southgate đã dẫn đầu một đêm đầy cảm xúc tại St George’s Park vào thứ Hai, kêu gọi các cầu thủ của mình tạo nên lịch sử khi họ chuẩn bị khởi hành đến Qatar vào sáng thứ Ba.

Hiệp hội bóng đá cũng đã chào đón một vị khách đặc biệt bí ẩn đến trung tâm bóng đá quốc gia vào tối thứ Hai trong một buổi tối đầy cảm hứng khi các cầu thủ sẵn sàng lên đường tham dự World Cup vào thứ Ba.

Đội hình 26 người của Southgate đã triệu tập tại Công viên St George vào thứ Hai trong bối cảnh các thông điệp động viên có thương hiệu được dán trên các bức tường tại trung tâm bóng đá quốc gia ở Burton khi họ bắt đầu nỗ lực giành chức vô địch World Cup.

Huấn luyện viên người Anh, Gareth Southgate, đã dẫn dắt một đêm đầy cảm xúc tại Công viên St George¿s

Huấn luyện viên người Anh, Gareth Southgate, đã dẫn dắt một đêm đầy cảm xúc tại Công viên St George

Ông chủ của Tam sư đã nói chuyện với các cầu thủ và nhân viên của mình trong cuộc họp chào mừng vào thứ Hai, trong đó ông thúc giục đội của mình nắm bắt cơ hội lớn trước mắt.

Bất chấp những kết quả không tốt gần đây, Anh tới Qatar với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu sau khi về thứ tư ở Nga bốn năm trước và á quân tại Giải vô địch châu Âu năm 2021.

Southgate tin rằng đội của anh ấy có cơ hội thực sự để giành được chiếc cúp đầu tiên của đất nước kể từ năm 1966 và sử dụng sự xuất hiện của đội anh ấy để nhấn mạnh về mặt cảm xúc vào thứ Hai.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đã khuyến khích các cầu thủ của mình trở thành đội tuyển Anh xuất sắc nhất trong lịch sử sau những thành công tại giải đấu gần đây của họ.

Các cầu thủ Anh bắt đầu đến St George’s Park sớm nhất là 10 giờ sáng thứ Hai, và tất cả họ được cho là đã đi làm nhiệm vụ.

Các cầu thủ Anh đã làm mẫu trang phục chính thức của đội Marks & Spencer khi họ gặp nhau lần đầu tiên

Các cầu thủ Anh đã làm mẫu trang phục chính thức của đội Marks & Spencer khi họ gặp nhau lần đầu tiên

Đã có một số lo ngại về việc liệu Raheem Sterling và Callum Wilson, những người đã bị ốm trong vài ngày qua, có được phép báo cáo hay không nhưng họ đã đến như bình thường vào sáng thứ Hai.

Các cầu thủ đã dành phần lớn thời gian trong ngày để thực hiện công việc quảng cáo với nhà cung cấp trang phục thi đấu Nike trong khi các thành viên trong đội trải qua các buổi hồi phục nhẹ trước khi khởi hành đến Doha lúc 10 giờ sáng Thứ Ba.

Họ dự kiến ​​​​sẽ đến Qatar vào khoảng 5 giờ chiều giờ địa phương, sau đó họ sẽ hoàn thành một buổi tập nhẹ trước khi chuẩn bị nghiêm túc cho trận mở màn với Iran tại cơ sở đào tạo Al Wakrah của họ vào thứ Tư.

FA cũng tổ chức cho một vị khách bí ẩn tham dự lễ hội hôm thứ Hai tại St George’s Park, khi Southgate tìm cách khai thác tâm lý các cầu thủ của mình.

Trong thời gian diễn ra Euro, ca sĩ Ed Sheeran đã đến trung tâm huấn luyện của đội tuyển Anh để thực hiện một bộ hình đặc biệt dành cho các cầu thủ.

Vào tháng 9, nam diễn viên đoạt giải BAFTA Michael Sheen đã có một bài phát biểu gây xúc động cho đội tuyển xứ Wales trước chiến dịch World Cup của họ.

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img