fbpx
HomeThể thaoWorld CupMichael Sheen chỉ trích Hoàng tử William vì đã phát áo cho...

Michael Sheen chỉ trích Hoàng tử William vì đã phát áo cho đội tuyển Anh tham dự World Cup

spot_img
Michael Sheen đã chỉ trích Hoàng tử xứ Wales vì ​​đã phát áo cho đội tuyển Anh tham dự World Cup.

Nam diễn viên xứ Wales thẳng thắn mô tả Hoàng tử Williamchuyến thăm trung tâm đào tạo của đội vào thứ Hai, nơi anh ấy tặng họ áo thi đấu cho World Cup ở Qatar, là ‘hoàn toàn không phù hợp’.

William nói với đội World Cup: ‘Tất cả chúng tôi đều ủng hộ bạn’ trong chuyến thăm bất ngờ đến trại của họ.

Hoàng gia, đồng thời là chủ tịch của Liên đoàn bóng đá, đã tặng áo đấu cho các cầu thủ, trong một sự kiện được Liên đoàn bóng đá Anh đưa ra trên mạng xã hội.

Trả lời video, Sheen nói: ‘Tất nhiên, anh ấy có thể ủng hộ bất cứ ai anh ấy thích và với tư cách là Chủ tịch FA, vai trò của anh ấy khiến chuyến thăm trở nên dễ hiểu. Nhưng chắc hẳn ông thấy việc đồng thời nắm giữ tước hiệu Hoàng tử xứ Wales là hoàn toàn không phù hợp? Không một chút xấu hổ? Hay sự nhạy cảm với vấn đề ở đây?’

Michael Sheen đã chỉ trích Hoàng tử xứ Wales vì ​​đã phát áo cho đội tuyển Anh tham dự World Cup

Michael Sheen đã chỉ trích Hoàng tử xứ Wales vì ​​đã phát áo cho đội tuyển Anh tham dự World Cup

Nam diễn viên thẳng thắn người xứ Wales đã mô tả chuyến thăm của Hoàng tử William tới trung tâm đào tạo của đội vào thứ Hai, nơi anh tặng họ những chiếc áo của họ cho World Cup ở Qatar, là'hoàn toàn không phù hợp'

Nam diễn viên thẳng thắn người xứ Wales đã mô tả chuyến thăm của Hoàng tử William tới trung tâm đào tạo của đội vào thứ Hai, nơi anh tặng họ những chiếc áo của họ cho World Cup ở Qatar, là ‘hoàn toàn không phù hợp’

Hoàng tử xứ Wales (hàng giữa, thứ tư bên phải) chụp ảnh với đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022, tại Công viên St George ở Burton Upon Trent, Staffordshire

Hoàng tử xứ Wales (hàng giữa, thứ tư bên phải) chụp ảnh với đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022, tại Công viên St George ở Burton Upon Trent, Staffordshire

Hoàng tử William nói chuyện với Jack Grealish của Anh tại Công viên St George's

Hoàng tử William nói chuyện với Jack Grealish của Anh tại Công viên St George’s

William muốn nói rõ rằng mặc dù là một cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Anh, anh ấy cũng rất vui mừng và tự hào rằng Xứ Wales sẽ được thi đấu trên sân khấu bóng đá lớn nhất và có thể sẽ sử dụng mạng xã hội để ghi nhận những thành công của họ.

Nhưng phát biểu trong buổi thuyết trình được tổ chức vào tối thứ Hai tại Công viên St George’s, hoàng tử nói: ‘Tôi thực sự chỉ ở đây, để chỉ ra rằng phần còn lại của đất nước đang ở phía sau bạn – tất cả chúng tôi đều ủng hộ bạn, hãy tận hưởng nó .’

Trong buổi lễ, William đã nhận lại một chiếc áo đấu của đội tuyển Anh có chữ ký của tất cả các cầu thủ, nhiều người trong số họ mà anh ấy đã gặp trước đây trong những lần đến sân tập Staffordshire trước đây của họ.

Hoàng tử cũng nói với các cầu thủ: ‘Những gì bạn và (người quản lý) Gareth (Southgate) đã xây dựng ở đây là một điều gì đó đặc biệt, điều đó rõ ràng là rõ ràng.. Hãy chơi vì nhau, hỗ trợ lẫn nhau, tận hưởng điều đó và tôi chắc chắn rằng các bạn’ sẽ đi xa.’

Đây không phải là lần đầu tiên Sheen chỉ trích cách Hoàng gia xử lý danh hiệu Hoàng tử xứ Wales.

Vào tháng 9, ông đặt câu hỏi về ý nghĩa của danh hiệu Hoàng tử xứ Wales đối với Hoàng gia, sau khi Nhà vua quyết định đến thăm xứ Wales vào Ngày sở hữu Glyndŵr.

Nam diễn viên hỏi liệu họ có nhận ra chuyến thăm của Nhà vua trùng với ngày hay không, điều này sẽ là ‘thiếu tế nhị đến mức bị xúc phạm’.

Hoàng tử xứ Wales tặng áo tuyển Anh cho Bukayo Saka

Hoàng tử xứ Wales tặng áo tuyển Anh cho Bukayo Saka

Nhưng nếu chuyến thăm được sắp xếp mà không nhận ra lịch sử của ngày mà Owain Glyndŵr được phong làm Hoàng tử xứ Wales vào năm 1404 ‘thì người ta sẽ thắc mắc việc trở thành Hoàng tử xứ Wales thực sự có ý nghĩa như thế nào nếu bạn không biết ngày đó có nghĩa là gì, ‘ anh ấy nói.

Nó đến khi Hoàng tử xứ Wales đến Cardiff để gặp gỡ các đại diện của Quốc hội xứ Wales.

William sẽ thực hiện một chuyến tham quan ngắn tòa nhà và phòng tranh luận do Llywydd, Elin Jones, dẫn đầu. Sau đó, anh ấy sẽ gặp các chính trị gia từ bốn đảng đại diện trong Senedd – Lao động xứ Wales, Đảng Bảo thủ xứ Wales, Kẻ sọc Cymru và Đảng Dân chủ Tự do xứ Wales.

Cung điện Kensington cho biết chuyến thăm là “nhằm tăng cường hiểu biết của ông ấy về các vấn đề và cơ hội có tầm quan trọng lớn nhất đối với người dân xứ Wales”.

William dự kiến ​​​​sẽ nhắc lại với các chính trị gia xứ Wales rằng không có kế hoạch cho bất kỳ buổi lễ tấn phong chính thức nào. Cha của ông, Nhà vua, chính thức được Nữ hoàng phong tước hiệu Hoàng tử xứ Wales trong một sự kiện được tổ chức tại Lâu đài Caernarfon vào tháng 7 năm 1969.

William sẽ kết thúc chuyến thăm của mình bằng cuộc gặp với Nghị viện Thanh niên xứ Wales, nơi anh sẽ nghe về các vấn đề ảnh hưởng đến thế hệ trẻ.

Charles thông báo rằng William và vợ Kate sẽ trở thành Hoàng tử và Công nương xứ Wales vào ngày 9 tháng 9, một ngày sau cái chết của Nữ hoàng. Vài ngày sau, William nói chuyện qua điện thoại với Mark Drakeford, Bộ trưởng thứ nhất của xứ Wales, trong một cuộc trò chuyện, trong đó hoàng tử nói về “tình cảm sâu sắc của mình đối với xứ Wales”.

Hoàng tử, người từng là phi công trực thăng tìm kiếm và cứu nạn của RAF khi sống ở Anglesey với vợ Kate, “bày tỏ niềm vinh dự của anh ấy và Công nương xứ Wales khi được Nhà vua yêu cầu phục vụ người dân xứ Wales” trong cuộc gọi đó.

William và Kate đã tới Anglesey và Swansea vào ngày 27 tháng 9 – khi quốc tang kết thúc – để gặp gỡ người dân và cộng đồng ở xứ Wales.

Cả hai đều muốn mở đường cho riêng mình trong các vai trò, xây dựng lòng tin và sự tôn trọng của người dân xứ Wales theo thời gian.Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img