fbpx
HomeThể thaoWorld CupQuán rượu quay lưng lại với những người hâm mộ đội tuyển...

Quán rượu quay lưng lại với những người hâm mộ đội tuyển Anh, những người nhầm trang trí nơ Giáng sinh của nó với cờ St George

spot_img
Đến để xem trận đấu? Yule thất vọng… Quán rượu không chiếu bóng đá liên tục phải quay lưng với những người hâm mộ đội tuyển Anh, những người nhầm trang trí nơ Giáng sinh của nó với cờ St George

Một quán rượu không chiếu các trận bóng đá đã buộc phải từ chối những người hâm mộ đội tuyển Anh đã nhầm lẫn Giáng sinh đồ trang trí cho một lá cờ của St George.

ba con sư tử người hâm mộ đã đến The Greyhound Inn ở Wiltshire để xem Cúp thế giới trò chơi – chỉ để thất vọng vì chúng không được hiển thị.

Người hâm mộ nghĩ rằng quán rượu, nơi trang trí ngày lễ vào Chủ nhật, đã được bọc trong một cây thánh giá đỏ khổng lồ để thể hiện sự ủng hộ dành cho đội.

Nhưng bà chủ Greyhound Nikki McNulty, 39 tuổi, tuyên bố rằng cô được người dân địa phương biết đến vì những màn trình diễn suy đồi của mình và đã từng có biệt danh là ‘Quý bà Giáng sinh Điên rồ’.

Bà McNulty thừa nhận rằng bà có thể hiểu tại sao những người chơi cá cược nghĩ rằng chiếc nơ trông giống như lá cờ nước Anh và gọi sự pha trộn này là ‘khá buồn cười’.

Trong khi đó, nhân viên quán rượu mong đợi nhiều người hâm mộ sẽ xuất hiện trở lại vào thứ Sáu khi Anh đấu với Mỹ.

Nhà trọ Greyhound ở Wiltshire, nơi không chiếu các trận bóng đá, đã buộc phải từ chối những người hâm mộ đội tuyển Anh, những người đã nhầm đồ trang trí Giáng sinh của nó với lá cờ của Thánh George

Nhà trọ Greyhound ở Wiltshire, nơi không chiếu các trận bóng đá, đã buộc phải từ chối những người hâm mộ đội tuyển Anh, những người đã nhầm đồ trang trí Giáng sinh của nó với lá cờ của Thánh George

Bà McNulty đã trang trí đồ trang trí Giáng sinh vào cuối tuần qua cùng với chồng là Graeme và nhân viên quán rượu – trong khi thưởng thức một hoặc hai ly rượu ngâm.

Mỗi năm, cô ấy tạo ra một thiết kế mới cho phong cách trang trí của mình và cô ấy cố gắng đưa ra thiết kế này ngay khi mùa lễ hội bắt đầu.

‘Tất cả họ đều gọi tôi là Crazy Christmas Lady quanh đây; ngay khi tháng 11 đến, tôi muốn sắp xếp mọi thứ và biến mọi thứ trở nên thực sự lễ hội ‘, cô ấy nói.

‘Vì vậy, tôi nghĩ năm nay tôi sẽ làm cho quán rượu trông giống như một món quà khổng lồ – đó là kế hoạch.

‘Ngày hôm sau, trên Facebook và tất cả các nhóm trò chuyện trong cộng đồng địa phương đều nói rằng ‘ồ thật tuyệt khi The Greyhound đang ủng hộ bóng đá’, vì vậy chúng tôi phải lịch sự nói rằng chúng tôi sẽ không chiếu bóng đá.’

Bà chủ Greyhound Nikki McNulty, 39 tuổi, (ảnh chụp cùng chồng Graeme) tuyên bố rằng bà được người dân địa phương biết đến vì những màn suy đồi của mình và được đặt biệt danh là'Quý bà Giáng sinh điên rồ'

Bà chủ Greyhound Nikki McNulty, 39 tuổi, (ảnh chụp cùng chồng Graeme) tuyên bố rằng bà được người dân địa phương biết đến vì những màn suy đồi của mình và được đặt biệt danh là ‘Quý bà Giáng sinh điên rồ’

Bà McNulty cho biết khoảng hơn chục người đến xin xem bóng đá, nhưng ‘chúng tôi đã phải từ chối họ’.

‘Tôi nghĩ nó khá buồn cười bây giờ, nhìn lại. Trước hết, tôi đã nghĩ ‘trời ơi, làm sao tôi có thể làm cho nó trông giống như hình ảnh của tôi hơn’, cô ấy nhớ lại.

‘Tôi có thể thấy lý do tại sao họ nghĩ rằng [it looks like the England flag]nhưng nó khiến mọi người cười khúc khích một chút, đó là điều mọi người cần vào thời điểm khó khăn như vậy.

‘Tôi nghĩ nó đã làm bừng sáng Quảng trường Chợ trong thời tiết xấu.’

Cô cho biết quán rượu ngày nay hướng đến nhà hàng và những người duy nhất xem World Cup là nhân viên nhà bếp, những người được phép phát trực tuyến trên điện thoại của họ trong thời gian ít bận rộn hơn.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img