fbpx
HomeThể thaoWorld CupRút thăm trúng thưởng World Cup 2022: Tải xuống bộ dụng cụ...

Rút thăm trúng thưởng World Cup 2022: Tải xuống bộ dụng cụ thiết yếu MIỄN PHÍ của bạn cho Qatar

spot_img
Rút thăm trúng thưởng World Cup 2022: Tải xuống và in bộ dụng cụ thiết yếu của MailOnline cho Qatar

Quảng cáo

Chuẩn bị sẵn sàng cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 với Sportsmailbộ rút thăm trúng thưởng của. Đó là một cách hoàn hảo để bạn và bạn bè của mình theo dõi giải đấu ở Qatar – và có khả năng có người khác hỗ trợ nên Gareth Southgate‘S nước Anh không giao hàng được.

Chỉ cần in tờ giấy của chúng tôi ra, sau đó cắt tên thành từng mảnh giấy riêng lẻ, gấp chúng lại và cho vào mũ trước trận đấu quan trọng vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11.

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu rút thăm trúng thưởng của riêng mình tại nơi làm việc, ở nhà hoặc ở quán rượu. Tính phí bao nhiêu tùy thích cho mỗi mục nhập (hoặc bao nhiêu tùy ý mọi người sẵn sàng trả).

Yêu cầu mọi người trả phí vào cửa và rút ngẫu nhiên một quốc gia từ chiếc mũ. Viết ai bốc thăm đội nào trên tấm vé tương ứng (sau này đỡ phải tranh luận nhiều!).

Hãy chắc chắn rằng bạn bán tất cả các đội. Nếu bạn còn một ít sau khi mọi người đã mua một quốc gia, hãy xem có ai muốn một quốc gia khác không.

Rõ ràng là bạn được tự do chia tiền thắng cược theo cách bạn muốn, nhưng hãy đảm bảo rằng tất cả số tiền được trả thành giải thưởng. Chúng tôi khuyên bạn nên chia tiền thắng cược như sau: Người chiến thắng = 60 phần trăm; Á quân = 25 phần trăm; thứ 3 = 10 phần trăm; thứ 4 = 5 phần trăm.

Chỉ BẤM VÀO ĐÂY để tải xuống bản sao của bạn để in ra.

Bộ dụng cụ rút thăm trúng thưởng đầy đủ cho 32 đội của Sportsmail trước thềm World Cup 2022 tại Qatar có sẵn để tải xuống qua liên kết ở trên

Bộ dụng cụ rút thăm trúng thưởng đầy đủ cho 32 đội của Sportsmail trước thềm World Cup 2022 tại Qatar có sẵn để tải xuống qua liên kết ở trênSource link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img