fbpx
HomeCông nghệ15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất...

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

spot_img


Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trên máy tính được rất nhiều người sử dụng trên thế giới nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của mình theo ý thích. Ứng dụng gồm rất nhiều hiệu ứng sử dụng giả giọng để bạn có thể tùy chỉnh.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác được cắm vào máy tính qua cổng USB. Bạn có thể thay đổi giọng nói trên các ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh ở trong phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn có 12 mục chuyển đổi giọng nói để bạn có thể thỏa sức mà “troll” bạn bè hay là “thả thính” các anh trai cực kì nhẹ dạ và cả tin trong các tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

JN Soundboard

JN Soundboard được viết bằng C# sử dụng thư viện NAudio và các phím nóng để chỉnh giọng vào một thiết bị âm thanh đã chọn. Nó tương tự như EXP Soundboard, ngoại trừ JN Soundboard không đa nền tảng như EXP, nhưng có nhiều tính năng trong JN hơn EXP.

Chỉnh giọng bằng JN SoundboardCác tính năng chỉnh giọng của JN Soundboard:

 • Có thể phát các tệp âm thanh MP3, WAV, WMA, M4A và AC3
 • Phát âm thanh qua bất kỳ thiết bị âm thanh nào (loa, cáp âm thanh ảo, v.v.)
 • Microphone loopback (lặp lại âm thanh micrô thông qua thiết bị phát lại)
 • Thêm, chỉnh sửa, loại bỏ và xóa các phím nóng
 • Có thể phát một âm thanh ngẫu nhiên trong số nhiều tệp (chỉ chọn nhiều tệp khi thêm phím nóng)
 • Hạn chế phím nóng để phím nóng chỉ được phát khi một cửa sổ nhất định ở phía trước
 • Lưu (và tải) các phím nóng vào tệp XML
 • Phím nóng hiện đang dừng phát âm thanh
 • Chuyển văn bản thành giọng nói

Tải về JN Soundboard

Chỉnh giọng bằng Resanance

Resanance là phần mềm chỉnh giọng soundboard miễn phí hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào chấp nhận đầu vào âm thanh. Soundboard này đã được thử nghiệm chạy tốt trên Windows 7/8/8.1/10 (64bit) và hiện đang hoạt động mạnh mẽ với hơn 25.000 người dùng sử dụng phần mềm soundboard trên Teamspeak, Discord, Skype, Curse,…

Chỉnh giọng bằng ResananceCác tính năng của Resanance

 • Đặt bất kỳ phím nóng nào bạn muốn
 • Chỗ trợ chơi các tệp .mp3 .wav .flac .ogg
 • Kiểm soát âm lượng thiết bị riêng biệt
 • Có thể hoạt động trong tất cả các trò chơi
 • Hoạt động với Discord, Teamspeak, Curse, Skypse và bất kỳ ứng dụng âm thanh nào khác.

Tải về Resanance

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn theo cách mọi người sẽ không nhận ra bạn. Khi bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn cần chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn muốn và giọng nói đầu ra. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro cung cấp như âm thanh của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Khi giọng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số giọng nói của bạn thành giọng nói đó.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của mình như tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm âm thanh nền để bắt nạt khán giả bằng cách thêm âm thanh giả vào âm thanh giống như bạn ở ngoài.

Phần mềm sử dụng công nghệ học giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền và cài đặt chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng cho phép bạn thay đổi giọng nói khi chơi game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ theo thời gian thực với rất nhiều tính năng để bạn khám phá. Voxal Voice Changer có chức năng tương tự như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp bạn giả giọng, thay đổi giọng nói để troll bạn bè trong khi chat hoặc khi chơi game online.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Các tính năng nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng giọng nói (giọng robot, nữ, nam), tạo hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh trong khi chơi game, hiệu ứng biến dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer thay đổi và giả giọng trên ứng dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của máy tính, giúp bạn có trải nghiệm giải trí đầy sáng tạo và thú vị. Từ giọng nữ tới người ngoài hành tinh, các tùy chọn trong Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng gia đình với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp chỉnh sửa giọng nói của bạn ở thời gian thực mà nó còn tạo trạm phát audio gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn cần cho việc ghi âm. Tính năng thay đổi hàng loạt sẽ xử lý tất cả file audio bạn đã chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ gọn cho phép bạn chỉnh sửa sâu hơn file output cùng thư viện hiệu ứng phong phú.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Voice Recorder có giao diện đơn giản giúp bạn thu âm ghi âm dễ dàng hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của bạn trong cùng một cửa sổ. Các tính năng cắt/chia tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều hoạt động chỉnh sửa đều được hỗ trợ đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn nhiều hiệu ứng & bộ lọc giọng nói nâng cao, bao gồm 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của con người, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói được sử dụng rộng rãi khi chơi game online hoặc trò chuyện qua các ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm đầu ra, vì ta chỉ cần nó làm cầu nối âm thanh để thực hiện tất cả mọi công việc. Thông qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được chuyển đổi nếu ứng dụng Voicemod được mở, trong khi những phần còn lại phát ra từ game hoặc ứng dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn cần một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến thì Voicemod rất thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa âm thanh nên dĩ nhiên trong đó có phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Auto-Tune Pro cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình,giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, đặc sắc hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát không đúng tông, và để đạt được điều này thì người dùng cần phải có căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm thay đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ thay đổi giọng nói bằng cách đổi sắc thái hay cường độ giọng nói khi ghi âm trên máy tính, rất lý tưởng để tạo một giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality có khả năng thay đổi giọng nói trên loa và các đường truyền khác, tạo ra một giọng nói tự nhiên ngay sau khi thay đổi.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Virtual Personality+ có thể hoạt động với loa trên máy tính cũng như qua đường dây điện thoại hoặc với các ứng dụng chat voice. Bạn nói vào micro của PC và giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy tính hoặc trên điện thoại ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thay đổi giọng nói của bạn trong cuộc trò chuyện trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thay đổi giọng nói của bạn. Bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đáng kinh ngạc khác cho giọng nói của mình.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Skype Voice Changer có những tùy chỉnh về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy bạn có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có âm thanh thú vị, thu hút để gửi đến các địa chỉ liên lạc của bạn. Khiến bạn có thêm nhiều giây phút thoải mái hơn khi trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mềm này đặc biệt dành cho những người muốn giải trí trên Skype. Nó chuyển đổi giọng nói của bạn thành một giọng nói hoàn toàn khác và cũng mang lại nhiều hiệu ứng vang cho giọng nói của bạn. Nó cũng tạo khả năng chuyển giọng nói của bạn thành giọng nam hoặc nữ, đó là lý do tại sao nó được gọi là phần Fake Voice.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022

Tải về Fake Voice

Soundpad

Bạn có thể đã nghe nói về soundboard, nơi mọi người kết hợp các âm thanh giống như âm thanh Duke Nukem phổ biến. Bạn có thể phát chúng cho chính mình và cho người khác nghe bằng Soundpad.

Khi bạn chạy Soundpad lần đầu tiên, Soundpad sẽ cài đặt phần mở rộng driver âm thanh và yêu cầu khởi động lại hệ thống. Ngoài ra, để Soundpad hoạt động, phải tắt xác thực Windows Audio DRM. Khi bạn chuẩn bị xem hoặc nghe phương tiện được bảo vệ bởi DRM, bạn có thể bật hoặc tắt xác thực DRM trong menu tùy chọn.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022Soundpad bổ sung các tính năng cho thiết bị ghi âm mặc định của bạn, thường là micrô của bạn mà không yêu cầu bạn cài đặt thêm bất kỳ thiết bị nào.

Tải về Soundpad

Funny Voice

Funny Voice thay đổi cao độ giọng nói của bạn. Âm vực cao hơn sẽ khiến gng ọ bạn nghe như một kẻ xì trum, âm vực thấp hơn sẽ cho bạn giọng trầm. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc micro.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022Tải về Funny Voice

VOVSOFT Voice Changer

Vovsoft Voice Changer là một công cụ cải tiến âm thanh và thay đổi giọng nói miễn phí cho phép bạn thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào các bản ghi âm của mình. Bạn có thể chọn tệp và thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thông qua giao diện người dùng đơn giản. Nó cũng có thể phát các bản nhạc và xuất chúng ở một số định dạng khác nhau.

Sau khi bạn chọn file âm thanh, một số lượng lớn các hiệu ứng sẽ hiển thị. Mặc dù tên của phần mềm khiến nó giống như bạn chỉ có thể sử dụng bản ghi âm giọng nói, bạn có thể sử dụng bất kỳ tệp âm thanh nào, thậm chí cả nhạc. Trước khi có thể sử dụng Vovsoft Voice Changer, bạn phải chọn một file nhạc mà bạn muốn cải thiện hoặc thay đổi. Bạn có thể chọn sử dụng bản ghi âm giọng nói hoặc một bài hát. Sau khi có bản ghi, bạn có thể mở bảng hiệu ứng đặc biệt. Khi bạn đã chọn một cái mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể phát lại nó để nghe nó phát ra như thế nào trong trường hợp bạn muốn thử một cái gì đó khác.

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022Bạn không cần phải sử dụng các hiệu ứng có sẵn của Vovsoft Voice Changer nếu chúng không đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ cần lưu tệp của mình để không bị mất.

Tải Vovsoft Voice Changer

Audio Modifier

Audio Modifier là ứng dụng thay đổi giọng nói hoặc file âm thanh .wav bất kỳ với những hiệu ứng cực kỳ vui nhộn. Bạn có thể tải và sử dụng Audio Modifier miễn phí trên máy tính Windows. Cách sử dụng Audio Modifier rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ghi âm gióng nói hoặc nhập file .wav bất kỳ, sau đó chọn hiệu ứng âm thanh có sẵn và áp dụng là xong!

15 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2022Tải Audio Modifier

 

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img