fbpx
HomeCông nghệApple đang thử nghiệm iOS 16.1.1 với các bản sửa lỗi Wi-Fi

Apple đang thử nghiệm iOS 16.1.1 với các bản sửa lỗi Wi-Fi

spot_img


Nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone bị lỗi duy trì kết nối với WiFi, bạn có thể gặp may. Một báo cáo mới tuyên bố rằng Apple đang thử nghiệm iOS 16.1.1 và nó có thể bao gồm bản sửa lỗi mà bạn đang tìm kiếm.

Mọi người đã báo cáo về tình trạng ngắt kết nối Wi0Fi liên tục kể từ khi iOS 16.1 được phát hành, không có bản sửa lỗi nào hiện tại có thể khắc phục vấn đề này.

Tuy nhiên, MacRumors báo cáo rằng Apple hiện đang thử nghiệm iOS 16.1.1, một bản cập nhật chưa được cung cấp cho các nhà phát triển để thử nghiệm beta. Trên thực tế, các nhà phát triển đang thử nghiệm iOS 16.2, điều này cho thấy đây có thể là một bản cập nhật tạm thời sẽ được phát hành để sửa các lỗi cụ thể.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iOS 16.2 cho công chúng vào giữa tháng tới nên việc phát hành bản cập nhật iOS 16.1.1 sẽ cần phải đến trước khi đó hoặc Apple có thể sẽ chỉ đưa bản sửa lỗi vào iOS 16.2.

Cũng có thể bản cập nhật iOS 16.1.1 sẽ là bản cập nhật bổ sung hỗ trợ cho SOS khẩn cấp qua vệ tinh, một tính năng đã được công bố cùng với iPhone mới vào tháng 9 nhưng được liệt kê là sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img