fbpx
HomeCông nghệApple sẽ ra mắt MacBook màn hình gập 20 inch?

Apple sẽ ra mắt MacBook màn hình gập 20 inch?

spot_img
Tin đồn từ chuỗi cung ứng cho thấy, Apple sẽ tung iPad và MacBook Pro màn hình gập OLED sớm nhất vào năm 2026.


Những tin đồn xung quanh sản phẩm có màn hình gập của Apple đã xuất hiện kể từ khi Samsung ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên. Nhưng sau 4 năm, hãng vẫn chưa có sản phẩm thực tế nào có thiết kế này.


Apple sẽ ra mắt MacBook màn hình gập 20 inch? - 1

Apple sẽ giới thiệu MacBook màn hình gập trong tương lai.

Tuy nhiên, một báo cáo từ các nhà phân tích chuỗi cung ứng tại The Elec cho thấy, “Táo Khuyết” sẽ sản xuất một thiết bị có màn hình có kích cỡ 20,25 inch, khi gập lại trở thành màn hình 15,3 inch. Sản phẩm này có thể là MacBook Pro, sẽ trình làng sớm nhất vào năm 2026 hoặc 2027.

Trước khi tung MacBook màn hình gập 20 inch, “Nhà Táo” sẽ cập nhật các dòng sản phẩm của mình với công nghệ tương tự trước.

Lộ trình phát triển màn hình gập lại

Đầu tiên, Apple sẽ chuyển iPad sang màn hình OLED vào năm 2024, hiện iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch đã sử dụng công nghệ màn hình OLED. LG Display và Samsung Display đang phát triển màn hình OLED cho các thiết bị này.

Apple sẽ ra mắt MacBook màn hình gập 20 inch? - 2

Ảnh concept iPhone màn hình gập.

Sau đó, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ phát hành MacBook màn hình OLED vào năm 2025. Cuối năm 2025, Apple sẽ phát hành thiết bị có màn hình gập lại đầu tiên – một chiếc iPad cỡ nhỏ. Theo The Elec, công ty sẽ không tung một chiếc iPhone màn hình gập.

Cuối cùng, thương hiệu sẽ giới thiệu công nghệ và công bố chiếc MacBook màn hình gập 20,25 inch của mình vào năm 2026 hoặc 2027.

Apple vẫn luôn phát triển rất nhiều sản phẩm nội bộ, nhưng không phải tất cả đều được ra mắt chính thức. Thậm chí, vẫn có những thiết bị bị loại bỏ vào giây cuối cùng. Do đó, mọi thông tin hiện tại chỉ dừng ở mức tin đồn. Tất cả chỉ có thể đợi thời gian trả lời.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/apple-se-ra-mat-macbook-man-hinh-gap-20-inch-1422403.ngn

Apple Watch đồng giảm giá tháng 12 lên tới 30%

Hiện tại, thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 đang được giảm giá mạnh nhất.


Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img