fbpx
HomeCông nghệChưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với...

Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14?

spot_img
Người đứng đầu Xiaomi đã đăng tải một số hình ảnh liên quan đến loạt Xiaomi 13 mà hãng sắp sửa công bố với hứa hẹn mang lại cảm giác cầm tốt hơn iPhone 14.


Sau khi buổi họp báo ban đầu dự kiến ​​tổ chức vào đầu tháng bị hoãn lại, Xiaomi đã chính thức thông báo sẽ tổ chức họp báo ra mắt loạt Xiaomi 13 vào ngày 11/12, đồng thời CEO Lei Jun cũng đăng tải một loạt hình ảnh ngoại hình của chiếc điện thoại rất được chờ đợi này.


Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14? - 1

Lần này, Xiaomi Mi 13 ra mắt phối màu “Yuanshan Blue” – một loại công nghệ “da nano”, mặc dù thực tế đây vẫn được làm bằng nhựa.

Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14? - 2

Điều đáng nói là chất liệu nhựa cho cảm giác cầm tốt hơn so với kính, đặc biệt khi vỏ sau của Xiaomi 13 áp dụng thiết kế viền 2.5D mang đến cảm giác cầm nắm tổng thể tốt hơn so với dòng iPhone 14 có thiết kế tương tự.

Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14? - 3

Về tổng thể, các hình ảnh xuất hiện mang đến cái nhìn về mặt phía trước của Xiaomi 13, và nó cho thấy màn hình này có phần đục lỗ chính giữa cùng các viền xung quanh rất mỏng. Theo báo cáo, đây là màn hình có kích thước 6,36 inch.

Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14? - 4

Người đứng đầu của Xiaomi cũng đã công bố thông tin về viền trước của máy với những con số vô cùng ấn tượng. Cụ thể, viền trái, phải và trên của điện thoại chỉ 1,61mm, trong khi cằm rộng hơn một chút nhưng cũng chỉ 1,81mm – tức là hẹp hơn so với viền của dòng iPhone 14.

Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14? - 5

Mặc dù vậy, điều này cũng dẫn đến một số phàn nàn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các công ty làm phụ kiện. Theo đó, khung viền quá hẹp của Xiaomi 13 sẽ khiến khoảng trống giữa ốp lưng và màn hình quá nhỏ, điều này có thể gây ra tác động đối với tấm dán cường lực.

Chưa ra mắt, thiết kế Xiaomi 13 đã vượt trội so với iPhone 14? - 6

Bên cạnh đó, những hình ảnh đăng tải dành cho Xiaomi 13 cho thấy phiên bản tiêu chuẩn của dòng sản phẩm này sẽ không có loa kép đối xứng và không có lỗ thoát tương ứng ở cạnh trên của máy.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chua-ra-mat-thiet-ke-xiaomi-13-da-vuot-troi-so-voi-iphone-14-1422392…

Chưa ra mắt, Xiaomi 13 và 13 Pro đã bán chạy bất ngờ

Mặc dù vẫn chưa chính thức được giới thiệu nhưng bộ đôi Xiaomi 13 và 13 Pro hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên các nền tảng thương mại điện tử ở Trung Quốc.


Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img