fbpx
HomeCông nghệĐang miễn phí game Final Fight vô cùng kinh điển cho mọi...

Đang miễn phí game Final Fight vô cùng kinh điển cho mọi nền tảng

spot_img


Game beat’em up Final Fight vô cùng kinh điển đang được nhà phát triển tặng miễn phí trên tất cả nền tảng mà Capcom Arcade Stadium phát hành.

Final Fight là game beat’em up cực hay và vô cùng kinh điển ra mắt trên nền tảng arcade vào cuối thập niên 90. Trò chơi lấy bối cảnh thành phố Metro hư cấu, đưa người chơi nhập vai bộ ba người hùng chiến đấu không mệt mỏi để bảo vệ an ninh và yên bình cho người dân thành phố Metro. À nhầm, thật ra là giải cứu Jessica, người vừa là con gái của một nhân vật điều khiển vừa là bạn gái của một nhân vật điều khiển khác. Trò chơi mang nhiều dấu ấn từ game Double Dragon kinh điển với nhiều yếu tố gameplay hấp dẫn hơn.

Hiện tại, Final Fight phiên bản Capcom Arcade Stadium đang được tặng miễn phí trên tất cả nền tảng đến hết ngày 12/12/2022. Trên thị trường quốc tế, DLC này có giá tương đương 1,99USD và giá đồng là 47 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng Steam trước khi chương trình kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game trên Steam

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.

② Mở app Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa final fight vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Capcom Arcade Stadium đang có giá là Free.

③ Nhấn vào Add to Account ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Capcom Arcade Stadium:FINAL FIGHT is now registered to your account on Steam là xong!

● Nếu không có sẵn hoặc vì lý do nào đó không thể cài app Steam lên máy tính, bạn cũng có thể truy xuất đến trang tặng game bằng trình duyệt.

Lưu ý: Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu nó rồi mà không để ý thôi. Nếu kiểm tra lại không phải vậy, nguyên nhân có thể do bạn chưa có base game Capcom Arcade Stadium trong tài khoản Steam.

Capcom Arcade Stadium
Capcom Arcade Stadium

Developer:
CAPCOM Co., Ltd.

Price:
$ 15.1

Hoàn thành các bước nói trên và nhận thông báo như hướng dẫn là bạn đã sở hữu Final Fight vĩnh viễn trên Steam!

Để chơi game, bạn cài đặt Capcom Arcade Stadium từ thư viện game Steam và tìm game Final Fight trong thư viện game Capcom Arcade Stadium.

Hướng dẫn nhận game trên các hệ console

Nintendo eShop US

PlayStation Store US

Xbox Store

Với tài khoản thuộc các khu vực khác không được liệt kê ở trên, bạn tìm trên store tương ứng với từ khóa final fight. Để chơi game, bạn phải tải Capcom Arcade Stadium trên store và tìm game Final Fight từ đó.

Đừng quên nền tảng Robot Cache đang tặng miễn phí game hành động thế giới mở Agents of Mayhem thuộc đa vũ trụ cùng với series Saints Row đến hết ngày 13/12/2022. Đây là tựa game thuộc đa vũ trụ cùng với series Saints Row và Red Faction.

Bên cạnh đó, hai game Saints Row IV Re-Elected và Wildcat Gun Machine cũng được tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 15/12/2022 trên nền tảng Epic Games Store.

Đặc biệt, ba game Chivalry 2, theHunter: Call of the Wild và Crossfire: Legion cũng đang cho chơi miễn phí đến 1 giờ ngày 12/12/2022.

Chivalry 2
Chivalry 2

Developer:
Torn Banner Studios

Price:
$ 19.99


theHunter: Call of the Wild™
theHunter: Call of the Wild™

Developer:
Expansive Worlds

Price:
$ 19.99


Crossfire: Legion
Crossfire: Legion

Developer:
Blackbird Interactive

Price:
$ 19.79

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu bỏ tiền mua game. Các đợt chơi miễn phí thường đi kèm giảm giá trò chơi, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nếu thấy hợp gu.

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img