fbpx
HomeCông nghệDyson công bố tai nghe chống ồn chủ động tích hợp lọc...

Dyson công bố tai nghe chống ồn chủ động tích hợp lọc không khí

spot_img
Tai nghe Dyson Zone được thiết kế nhằm giải quyết thách thức kép từ ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí.


Dyson vừa công bố đầy đủ thông số kỹ thuật của tai nghe Dyson Zone và thông báo sẽ bán ra từ tháng 1 năm sau tại Trung Quốc, từ tháng 3 năm sau tại Mỹ, Anh, Hồng Kông và Singapore.

Tai nghe Dyson Zone được thiết kế nhằm giải quyết thách thức kép từ ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí, với có khả năng lọc đến 99% hạt nhỏ chỉ 0,1 micron cùng bộ lọc giàu tính kiềm K-Carbon tập trung khử các loại khí có tính axit như NO2 và SO2, hãng quảng cáo.


Dyson công bố tai nghe chống ồn chủ động tích hợp lọc không khí - 1

Tai nghe chống ồn chủ động và thanh lọc không khí Dyson Zone. (Ảnh: Tom William Chapman)

Sử dụng pin lithium-ion và đầu sạc USB-C, tai nghe Dyson Zone có thể được sạc đầy 100% chỉ trong 3 giờ, có thời gian sử dụng lên đến 50 giờ khi chỉ nghe nhạc, và 4 giờ khi kết hợp vừa nghe nhạc vừa lọc không khí.

Dyson Zone tích hợp một micro cho việc thu âm, cho phép gọi điện thoại, ghi âm giọng nói và điều khiển giọng nói. Định dạng chùm micro kép được tạo ra bởi sự kết hợp giữa micro thu âm và micro chống ồn chủ động. Bằng cách kết hợp các tín hiệu từ mỗi micro, nó cho phép hệ thống loại bỏ tiếng ồn từ phía sau và hai bên của người đeo, giúp chùm micro cải thiện độ rõ của âm thanh khi ghi âm giọng nói.

Hệ thống đầu ra của tai nghe này được điều chỉnh bằng quá trình xử lý tín hiệu thông minh 48.000 lần/giây, kết hợp với tính năng chống ồn để trung hòa độ nhiễu âm. Tai nghe chống ồn Dyson Zone sở hữu 11 micro, trong đó hệ thống chống ồn chủ động sử dụng 8 micro để đo đạc âm thanh xung quanh 384.000 lần/giây. Ngoài ra, Dyson cũng đã tạo ra một cài đặt EQ giúp tối ưu hóa đường cong tần số.

Ứng dụng MyDyson được sử dụng để điều khiển Dyson Zone, điều chỉnh tốc độ luồng không khí và chế độ khử tiếng ồn, cũng như điều chỉnh cân bằng âm thanh theo sở thích, chọn từ ba chế độ: Dyson EQ, Bass Boost (tăng cường âm trầm) và Neutral (cân bằng đường cong âm thanh). Trong ứng dụng MyDyson, người dùng có thể giới hạn âm lượng phù hợp với thính giác theo hướng dẫn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/dyson-cong-bo-tai-nghe-chong-on-chu-dong-tich-hop-loc-khong-khi-1422…

Đánh giá nhanh tai nghe FreeBuds Pro 2: Thiết kế gọn gàng

Thiết kế và chất lượng âm thanh của tai nghe không dây Huawei Freebuds Pro 2 đều được đánh giá tốt nhưng giá bán hơi cao.


Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img