fbpx
HomeCông nghệGame và app đang miễn phí cho iOS ngày 10/12/2022

Game và app đang miễn phí cho iOS ngày 10/12/2022

spot_img


Tổng hợp các app và game đang miễn phí trong ngày 10/12/2022. Vì thời gian các đợt miễn phí lẫn giảm giá này thường cực ngắn và thời điểm bài viết có sự chênh lệch thời gian vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan, một số game và app được liệt kê có thể không còn miễn phí ở thời điểm bạn đọc bài.

Lưu ý

Do chênh lệch múi giờ và quyết định phân phối theo khu vực nào của mỗi nhà phát triển, khuyến cáo bạn nên đọc bài và nhận trên App Store US trước 12 giờ trưa theo ngày của bài, tránh trường hợp lỡ mất cơ hội sở hữu vì những app và game này thường chỉ được miễn phí trong thời gian rất ngắn. Xem thêm bài cách chuyển vùng Appstore trực tiếp trên iPhone.

Đồng thời, do các app và game đều được tuyển chọn bằng AI chạy bằng cơm, bún, mì và trà sữa, những app và game có thể gây tranh cãi về mô hình kinh doanh hoặc cách thức miễn phí sẽ không được liệt kê trong bài viết.

Đặc biệt quan trọng: mức giá hiển thị trong khung của các app và game trong bài có thể không chính xác vì lý do kỹ thuật nằm ngoài khả năng của người viết. Tốt nhất bạn nên bấm vào Tải về để kiểm tra và có thông tin chính xác nhất.

App đang miễn phí

‎Deep Dig
‎Deep Dig


App tiện ích truy vấn thông tin về tên miền trang web. Giá gốc 1,99USD.

‎Image Size - Resize Image
‎Image Size - Resize Image


App giúp bạn thay đổi độ phân giải của hình trong vòng 3 nốt nhạc để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giá gốc 2,99USD.

‎Air NFC Tag Tools
‎Air NFC Tag Tools


App tiện ích giúp bạn quản lý và tìm Air Tag tiện lợi hơn công cụ có sẵn của thiết bị iOS. Giá gốc 6,99USD.

‎Safety Photo+Video Pro
‎Safety Photo+Video Pro


App tiện ích bảo vệ ảnh và video riêng tư của bạn khỏi những cặp mắt tò mò của người khác. Giá gốc 3,99USD nhưng nếu muốn sử dụng đồng bộ iCloud thì bạn phải mua gói thuê bao thông qua IAP.

‎iPlayTo - Media Cast
‎iPlayTo - Media Cast


App ánh xạ hình ảnh lên từ thiết bị iOS lên các thiết bị hỗ trợ công nghệ DLNA thông qua kết nối Wi-Fi mạng nội bộ. Giá gốc 2,99USD.

‎Videdit - Handy Video Editor
‎Videdit - Handy Video Editor


App biên tập video với các tính năng cơ bản. Giá gốc 0,99USD và đang miễn phí hầu hết các tính năng thông qua IAP.

‎Thunderspace Rain Sleep Sounds
‎Thunderspace Rain Sleep Sounds


App cung cấp các âm thanh trắng giúp bạn dễ ngủ hơn. Giá gốc 2,99USD.

‎Russian Word Flashcards Learn
‎Russian Word Flashcards Learn


App học từ vựng tiếng Nga thông qua flashcard nhiều chủ đề khác nhau. Giá gốc 2,99USD và đang miễn phí thông qua IAP, đòi hỏi bạn phải tải app về và “mua” IAP Unlock All với giá 0 đồng.

Game đang miễn phí

‎Tiny Tanks!
‎Tiny Tanks!


Game arcade bắn xe tăng vui vẻ nhưng cũng không kém phần thử thách. Giá gốc 0,99USD.

‎Warlords Classic Strategy
‎Warlords Classic Strategy


Game chiến thuật kinh điển từ thời máy Amiga ngày xưa nhưng lượng nội dung khá ít so với game gốc. Muốn nhiều nội dung hơn thì phải mua thêm màn chơi thông qua IAP. Giá gốc 4,99USD.

‎Shock Clock Arcade
‎Shock Clock Arcade


Game arcade giải trí thư giãn chạm vào màn hình để nhảy từ đồng hồ này sang đồng hồ khác. Giá gốc 1,99USD.

‎Future Ludo
‎Future Ludo


Game cờ bàn mà không biết cờ gì, thấy luật chơi giống biến tấu của cờ cá ngựa. Giá gốc 4,99USD.

‎Turdbots
‎Turdbots


Game hành động giống biến tấu hiện đại và cực kỳ hấp dẫn của game “bắn ruồi” kinh điển. Giá gốc 4,99USD.

‎Defense Zone 3 HD
‎Defense Zone 3 HD


Game chiến thuật với lối chơi phòng thủ tháp hào hứng và không kém phần thử thách. Giá gốc 2,99USD.

Game hay đang giảm giá

‎Dealer's Life
‎Dealer's Life


Game mô phỏng và quản lý tiệm cầm đồ rất vui với giá trị chơi lại cao. Trò chơi có giá gốc tương đương 3,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 1,99USD trên App Store US, tương ứng 49 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Dealer's Life 2
‎Dealer's Life 2


Game hậu bản của trò chơi ở trên với đồ họa đẹp hơn và nhiều việc để làm hơn. Trò chơi có giá gốc tương đương 5,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 3,99USD trên App Store US, tương ứng 99 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Sleepin' Guy
‎Sleepin' Guy


Game hành động giải đố góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong giấc mơ của nhân vật chính. Trò chơi có giá gốc tương đương 3,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Artifact - 3D puzzle
‎Artifact - 3D puzzle


Game giải đố xếp hình 3D. Trò chơi có giá gốc tương đương 4,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 2,99USD trên App Store US, tương ứng 79 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎ATOM RPG
‎ATOM RPG


Game nhập vai bối cảnh hậu tận thế rất hay, lấy cảm hứng từ những cái tên kinh điển như Fallout, Wasteland, Baldur’s Gate với thời lượng rất dài và dung lượng khủng. Trò chơi có giá gốc tương đương 7,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 3,99USD trên App Store US, tương ứng 99 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Concordia: Digital Edition
‎Concordia: Digital Edition


Game chiến thuật theo lượt kinh điển được chuyển thể từ game bàn cờ cùng tên. Trò chơi có giá gốc tương đương 9,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 6,99USD trên App Store US, tương ứng 179 ngàn đồng bên App Store Việt. Đặc biệt có IAP Galia & Corsica đang miễn phí, bạn mua game xong nhớ tải ngay kẻo lỡ.

‎Istanbul: Digital Edition
‎Istanbul: Digital Edition


Game chiến thuật kinh điển được chuyển thể từ game bàn cờ rất cuốn hút cùng tên. Trò chơi có giá gốc tương đương 6,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 3,99USD trên App Store US, tương ứng 99 ngàn đồng bên App Store Việt.

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img