fbpx
HomeCông nghệGoogle Pixel 7 Mini bị lộ cấu hình

Google Pixel 7 Mini bị lộ cấu hình

spot_img


Google được cho là đang làm việc trên một vài thiết bị mới có tên mã Lynx và Felix.

Lynx (tên mã rút gọn – L10) được cho là điện thoại thông minh dòng Pixel, trong khi Felix có khả năng trở thành điện thoại có thể gập lại. Hiện vẫn chưa rõ biệt danh cuối cùng của Pixel Lynx. Nhà nghiên cứu Android Kuba Wojciechowski gần đây đã tiết lộ một số thông tin về thiết bị này.

Vào tháng 7, Kuba tuyên bố rằng Lynx có thể là điện thoại Pixel cao cấp thứ ba trong năm nay. Vào thời điểm đó, anh tiết lộ rằng thiết lập camera của mẫu Lynx có camera chính Samsung GN1 và camera Sony IMX787.

Kuba cũng cho biết chip Wi-Fi 6E + Bluetooth của Qualcomm (WCNG6740) sẽ có trong điện thoại Lynx Pixel. Lynx cũng sẽ có hỗ trợ sạc không dây.

Về màn hình, mẫu Lynx có thể sẽ có màn hình kém hơn một chút so với các mẫu Pixel Pro hiện có. Màn hình có thể hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải Full HD+. Màn hình của Pixel 6 Pro và Pixel 7 Pro cũng hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và chúng cũng cung cấp độ phân giải cao 1440 x 3210 pixel. Kuba đã suy đoán rằng đó có thể là Pixel 7 Mini . Điện thoại Lynx chắc chắn không phải là Pixel 7a như một số tin đồn trước đó.

Nói về Pixel 7 Mini, thông tin rò rỉ được chia sẻ bởi nhà đầu tư Trung Quốc Digital Chat Station vào tháng 9 cho thấy Pixel 7 Mini là một chiếc điện thoại hàng đầu màn hình nhỏ. Anh ta cũng tuyên bố rằng thiết bị này có tên mã là “Neila.” Do đó, vẫn chưa rõ liệu Neila và Lynx có phải là thiết bị giống nhau hay tương tự hay không.

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img