fbpx
HomeCông nghệhiện đại, mạnh mẽ và đầy đủ tính năng

hiện đại, mạnh mẽ và đầy đủ tính năng

spot_imgMilwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep27.jpgĐèn chiếu sáng ở gần pin: Cho góc chiếu rộng hơn, không bị che bởi đầu khoan. Mình dùng nhiều máy khoan động lực có đèn trước đây và hầu hết (chưa dùng tất cả nên nói hầu hết) đèn được để gần cò và nó bị đầu khoan che một phần ánh sáng. Milwaukee M18 FPD3 này đèn để ở vị trí thấp hơn, gần chỗ gắn pin nên anh em thấy nó chiếu được rộng hơn, không gian chiếu rộng hơn và không bị che.


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep43.jpgTính năng Auto-Stop (tự động ngắt): Tính năng này được trang bị nhằm bảo vệ tốt hơn cho người dùng. Khi chúng ta đang khoan và bị kẹt mũi thì máy thường sẽ xoay giật ngược lại, cú giật mạnh có thể làm tổn thương người dùng. Khi anh em mở tính năng này thì máy sẽ tự động ngắt, dừng khi gặp tình huống kẹt (mở/tắt tính năng Auto-Stop bằng cách gạt thanh chỉnh chiều khoan vào giữa và nhấn cò 5 lần, anh em sẽ thấy đèn Auto-Stop nháy, nó ở trên chỗ đèn LED).


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep34.jpgGọn gàng chỉ 175mm: M18 FPD3 là chiếc khoan động lực mạnh nhưng kích thước chỉ có 175mm nên anh em mang nó đi cũng không tốn quá nhiều không gian và khi anh em thao tác sử dụng nó cũng không cần nhiều không gian, nên có thể làm việc được trong các khu vực hẹp hơn. Như vậy từ việc mang vác đến hoạt động nó sẽ hiệu qủa hơn máy to và mạnh hay máy nhỏ mà yếu.

Kết luận


Một chiếc máy làm được nhiều việc và làm việc hiệu quả. Hiệu quả vì nó nhỏ gọn và mạnh mẽ. Các công nghệ, giải pháp như Auto-Stop, đèn LED, chỗ để đầu khoan, REDLINK PLUS Intelligence… làm cho M18 FPD3 giúp người dùng hoàn thành công việc tốt hơn.
Mình nghĩ anh em làm nghề, anh em có xưởng gỗ, xưởng làm sắt hay anh em DIY muốn có một chiếc máy đa năng và mạnh có thể cân nhắc M18 FPD3.
Hình ảnh khác:


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep45.jpgCó hơn 200 thiết bị sử dụng cùng hệ pin với M18 FPD3. Anh em đã có pin hoặc anh em mua bộ này rồi sau này có thể chia sẻ pin với rất nhiều thiết bị khác.


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep42.jpgKẹp đai bằng kim loại, gắn/tháo dễ dàng và tính di động cao. Mình dùng thử cái này và rất hiệu quả. Trước đây mình lười dùng kẹp đai ở các máy khác vì thao tác nó không dễ và không chắc chắn như cái của M18 FPD3 này.


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep2.jpgVặn thử cây vít bắn tôn 8cm vào gỗ. Nó thực sự ngọt ngào vì máy mạnh.


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep7.jpgMũi khoan gỗ 14mm thử cũng ngon lành.


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep9.jpgMình khoan thử trên gỗ thông ướt và gỗ căm xe.


Milwaukee_M18_FPD3_Tinhte_cuhiep19.jpgBắn vít vào gỗ hay nhôm có chống trượt sẽ hiệu quả hơn.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img