fbpx
HomeCông nghệNetflix không có sub tiếng Việt thì làm thế nào?

Netflix không có sub tiếng Việt thì làm thế nào?

spot_img


Ba tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Chrome trong bài viết đề cập sẽ giúp bạn thêm một phụ đề vào Netflix dễ dàng trong trường hợp phim đó không có phụ đề tiếng Việt.

Netflix hiện đã có mặt tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng hầu hết nội dung trên Netflix chỉ có sẵn phụ đề bằng tiếng Anh. Netflix cũng có cung cấp phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác (trong đó có tiếng Việt) nhưng cũng có thiếu sót nhiều. Với ba tiện ích mở rộng trong bài, bạn có thể tải thêm các tập tin phụ đề để thêm nó vào video đối với các chương trình không có hỗ trợ.

Thêm phụ đề tuỳ chỉnh với Substital

Substital là tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome cho phép bạn thêm phụ đề tùy chỉnh vào video trực tuyến trên Netflix, YouTube, Vimeo, v.v. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để tải phụ đề tùy chỉnh trên Netflix. Việc bạn cần là tìm kiếm file phụ đề phù hợp trên các trang chia sẻ, sau đó tải về máy tính. Substital hỗ trợ hai chuẩn, một chuẩn là .SRT và một chuẩn là file nén ZIP bên trong có chứa tập tin .SRT phù hợp.

Netflix không có sub tiếng Việt thì làm thế nào?

Sau khi thêm phụ đề, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ, màu sắc,… Tiện ích mở rộng này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để đồng bộ hóa phụ đề theo cách thủ công.

Substital: Add subtitles to videos and movies
Substital: Add subtitles to videos and movies

Subtitles for Netflix

Như tên của tiện ích mở rộng, Subtitles for Netflix là một tiện ích miễn phí của Google Chrome giúp thêm phụ đề tùy chỉnh vào Netflix. Điểm hay của tiện ích này là bạn có thể tải đồng thời nhiều phụ đề trên Netflix. Bạn có thể tải phụ đề do chính Netflix cung cấp và cũng có thể thêm các phụ đề tùy chỉnh. Subtitles for Netflix hỗ trợ định dạng tệp phụ đề .SRT và .DFXP.

Netflix không có sub tiếng Việt thì làm thế nào?

Lưu ý, trong trường hợp có nhiều phụ đề, bạn có thể đồng bộ tất cả phụ đề và ẩn, xóa hoặc xem từng tệp phụ đề. Bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc cho từng phụ đề riêng lẻ và thay đổi vị trí của chúng trên màn hình. Có thể nó tiện ích mở rộng này hữu ích cho người học ngoại ngữ.

Subtitles for netflix
Subtitles for netflix

Super Netflix

Super Netflix là một tiện ích mở rộng miễn phí  cho Chrome bổ sung một loạt chức năng cho Netflix trên Chrome. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể thêm phụ đề tùy chỉnh, thay đổi chất lượng video, điều chỉnh tốc độ phát lại,… Đối với phụ đề tùy chỉnh, tiện ích mở rộng này chỉ hỗ trợ các tệp .DFXP. Vì vậy, nếu bạn có một tệp .SRT, trước tiên bạn phải chuyển nó thành tệp .DFXP. Bạn có thể lên trang SubFlicks để chuyển file từ .SRT sang .DFXP.

Netflix không có sub tiếng Việt thì làm thế nào?

Khi bạn có phụ đề ở định dạng .DFPX, chỉ cần nhấp vào biểu tượng CC trên màn hình phát lại Netflix và tải lên tập tin phụ đề ở đó.

Với ba tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Google Chrome này, bạn có thể sử dụng để thêm phụ đề tùy chỉnh trong Netflix. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn!

Tham khảo: ilovefreesoftware

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img