fbpx
HomeCông nghệngoại hình thanh lịch, nhiều ngăn, khóa kéo xịn, giá 2,5 triệu

ngoại hình thanh lịch, nhiều ngăn, khóa kéo xịn, giá 2,5 triệu

spot_img


Tại ngăn này thì lại chia thành vách để tạo thêm 3 không gian, 1 để laptop, 1 để các vật dụng liên quan và 1 để đựng tablet. Tiếp theo là ngăn chính của Balô với không gian lớn. Đây là nơi mà chúng ta sẽ để quần áo khi đi du lịch. Với nhu cầu của mình thì hiện tại mình chỉ để 1 cái tai nghe và 1 cái áo khoát thôi. Tại ngăn này thì có vách lưới để đựng những món đồ nhỏ.


Solo-Nomad-Unbound-tinhte-24.jpgNgăn tiếp theo có 1 không gian chính để đựng đồ, thêm 2 ngăn nhỏ với đệm êm và 1 ngăn được may vào phía trước. Tại ngăn này thì chúng ta có thể đựng ví tiền nè. Đây là ngăn mà mình chọn để pin dự phòng, bởi khi cần thì mình có thể nhớ ra ngay là nó nằm ở ngăn gần ngoài cùng, dễ tiếp cận. Cái nữa là nhờ bên trong có các ngăn nhỏ nên mình có thể đựng cái điện thoại vào nằm gọn và riêng biệt mà không lo bị cấn, bị trầy do tác động từ cục pin hoặc các vật dụng khác mà mình bỏ chung vào.


Solo-Nomad-Unbound-tinhte-01.jpgỞ ngoài cùng thì còn có thêm 1 ngăn nhỏ để chúng ta có thể đựng chìa khóa xe hay gì đó. Mình thì chọn chỗ này để đựng chìa khóa xe cũng như là thẻ xe khi có, không vứt lung tung để đảm bảo là có thể nhớ và lấy ngay khi cần, không lo bị rớt mất.
Nhìn chung thì mình thấy Solo Nomad Unbound sẽ phù hợp cho anh em nào đang tìm cho mình 1 chiếc Balô có thể đựng vừa 1 chiếc laptop to, với kích thước tầm 16 inch đổ xuống, có nhiều ngăn với thiết kế khoa học, thiết kế thanh lịch và điều quan trọng là có thể dùng nó để mang đi du lịch vài ngày. SOLO Nomad Unbound đang được bán với giá 2,590 triệu và mình nghĩ đây là một mức giá dễ chịu cho 1 chiếc Balô thực dụng như thế này.

Cảm ơn Vuabalo.vn đã cho mình mượn Balo Solo để trên tay. Từ ngày 10/12 đến 20/12/2022 Solo Nomad Unbound đang được bán với giá 2,590 triệu, ưu đãi đặc biệt nhập mã “tinhte” giảm thêm 10%. Anh em quan tâm sản phẩm có thể xem tại đây.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img